Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Tòa Giám mục Phát Diệm

Thứ 2, 18.01.2021 | 20:26:29
467 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều 18/1, Đoàn đại biểu lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc mừng Tòa Giám mục Phát Diệm. 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Tổng Giám mục Nguyễn Năng và các linh mục, tu sỹ, cùng bà con giáo dân Giáo xứ Phát Diệm Cùng đi có đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh và huyện Kim Sơn; đại biểu Ban Tôn giáo Chính phủ; Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Ninh Bình.

Tiếp đoàn có Tổng Giám mục Nguyễn Năng, Tổng Giáo phận TP.HCM, Giám quản Giáo phận Phát Diệm và các linh mục, chức sắc, chức việc.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hà chúc mừng Tổng Giám mục Nguyễn Năng và các linh mục, tu sỹ, cùng bà con giáo dân Giáo xứ Phát Diệm sức khỏe, đón xuân mới an lành, hưởng hồng ân Thiên Chúa và chúc mừng Tòa Giám mục Phát Diệm đã hoàn thành xây dựng công trình trụ sở mới. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thông báo với Tổng Giám mục, các vị linh mục và tu sỹ tình hình KT-XH của tỉnh năm 2020Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thông báo với Tổng Giám mục, các vị linh mục và tu sỹ tình hình KT-XH của tỉnh năm 2020. Với tinh thần chủ động, quyết liệt, trách nhiệm, đoàn kết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự nỗ lực của các cấp các ngành, sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân, KT-XH của tỉnh đạt được nhiều kết quả tích cực: tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 6,78%, thu ngân sách duy trì ở mức dộ cao và đạt cao nhất từ đầu nhiệm kỳ đến nay, đặc biệt tỉnh đã làm tốt công tác phòng chống dịch covid-19. Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh luôn dành sự quan tâm đến công tác chăm lo đời sống của nhân dân nói chung và công tác tôn giáo, đồng bào Công giáo nói riêng.   

Đồng chí khẳng định: Một trong những nguyên nhân để đạt két quả nói trên, đó là khối đại đoàn kết dân tộc của tỉnh không ngừng được củng cố, mở rộng và phát huy sức mạnh. Trong đó có vai trò quan trọng của các vị chức sắc chức việc và đồng bào công giáo đã phát huy tinh thần đoàn kết, luôn thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước và hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước./.

Lãnh đạo huyện Kim Sơn tặng hoa chúc mừng Tổng Giám mục Nguyễn Năng và các linh mục, tu sỹ, cùng bà con giáo dân Giáo xứ Phát Diệm 

Việt Cường (nbtv.vn) 

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Tổng Thư ký ASEAN đánh giá cao thành công Năm Chủ tịch của Việt Nam

Tổng Thư ký ASEAN đánh giá cao thành công Năm Chủ tịch của Việt Nam

Tổng Thư ký ASEAN chúc mừng và đánh giá cao thành công của Việt Nam trong năm Chủ tịch ASEAN 2020, đặc biệt là trong việc dẫn dắt ASEAN duy trì đoàn kết và chủ động thích ứng trước đại dịch COVID-19.
7 giờ trước
53 lượt xem
Công chức ứng cử đại biểu Quốc hội cần điều kiện gì?

Công chức ứng cử đại biểu Quốc hội cần điều kiện gì?

Cán bộ đảng viên ứng cử Đại biểu Quốc hội phải là những người tiêu biểu, xuất sắc, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực, kinh nghiệm, thể hiện trách nhiệm nêu gương...
22 giờ trước
119 lượt xem
Bộ Chính trị, Ban Bí thư gặp mặt thân mật các đồng chí T.Ư không tái cử khóa XIII

Bộ Chính trị, Ban Bí thư gặp mặt thân mật các đồng chí T.Ư không tái cử khóa XIII

Sáng 27/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư và nguyên Ủy viên Trung ương Đảng khóa XII không tái cử khóa XIII.
1 ngày trước
60 lượt xem
Cán bộ phải kê khai xong tài sản theo quy định mới trước 31/3

Cán bộ phải kê khai xong tài sản theo quy định mới trước 31/3

Các cơ quan, tổ chức, đơn vị tổ chức thực hiện việc kê khai, công khai Bản kê khai tài sản, thu nhập lần đầu xong trước ngày 31/3/2021; bàn giao bản kê khai cho cơ quan kiểm soát tài sản, thu nhập xong trước ngày 30/4/2021.
2 ngày trước
68 lượt xem
Đại biểu QH và HĐND: Người ứng cử lần đầu ít nhất tham gia trọn một khóa

Đại biểu QH và HĐND: Người ứng cử lần đầu ít nhất tham gia trọn một khóa

Cán bộ, công chức, viên chức lần đầu ứng cử phải đủ tuổi tham gia 2 khóa Quốc hội, HĐND các cấp trở lên hoặc ít nhất trọn một khóa tính đến tháng 5/2021, nam sinh từ tháng 02/1966, nữ sinh từ tháng 01/1971 trở lại đây.
2 ngày trước
72 lượt xem
95 Ủy viên Trung ương Đảng khóa XIII dự kiến tham gia Quốc hội khóa XV

95 Ủy viên Trung ương Đảng khóa XIII dự kiến tham gia Quốc hội khóa XV

Theo cơ cấu, sẽ có 95 Ủy viên Trung ương Đảng (trong đó có 12-14 Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng tham gia Quốc hội khóa XV).
2 ngày trước
80 lượt xem
Lãnh đạo Lào thông báo cho phía Việt Nam về kết quả Đại hội Đảng lần thứ XI

Lãnh đạo Lào thông báo cho phía Việt Nam về kết quả Đại hội Đảng lần thứ XI

Đặc phái viên của Tổng Bí thư, Thủ tướng Lào thông báo với Đảng Cộng sản Việt Nam về kết quả Đại hội lần thứ XI; khẳng định Đại hội đã thành công tốt đẹp, là dấu mốc quan trọng mở ra một giai đoạn phát triển mới của cách mạng Lào.
2 ngày trước
97 lượt xem