Hải Dương đề nghị mở lại các tuyến vận tải liên tỉnh

Thứ 7, 20.03.2021 | 10:09:07
158 lượt xem

Ngày 19.3, UBND tỉnh Hải Dương đã có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đề nghị xem xét, nối lại các tuyến vận tải đến địa phương này.

UBND tỉnh Hải Dương đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan tạo điều kiện thuận lợi cho vận tải hàng hóa và hành khách đi, đến tỉnh Hải Dương.

Đồng thời, đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương giao Sở Giao thông vận tải làm đầu mối để phối hợp với Sở Giao thông vận tải Hải Dương tham mưu, kịp thời chỉ đạo tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc trong hoạt động vận tải đi, đến tỉnh Hải Dương.

Tính đến chiều 19.3, một số tỉnh, thành phố lân cận đã dỡ bỏ các chốt kiểm soát dịch tại những khu vực tiếp giáp Hải Dương.

Một số bến đò kết nối Hải Dương - Hải Phòng hiện chưa được phép hoạt động như Ba Ngả, Dinh, Nống, Chùa, Hiến Thành (từ Kinh Môn), Quang Thanh, Quán Trang, Tú, Mía phía bên Hải Phòng (từ Thanh Hà sang), đò Lái (từ Kim Thành sang).

(Theo daibieunhandan.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan

Hải Dương phạt hơn 3 tỷ đồng vi phạm về phòng, chống dịch

Hải Dương phạt hơn 3 tỷ đồng vi phạm về phòng, chống dịch

​Tính từ đầu dịch đến nay, tổng số tiền phạt đối với các đối tượng cố tình vi phạm quy định về phòng, chống dịch trên toàn tỉnh Hải Dương là hơn 3 tỷ đồng.
1 tháng trước
169 lượt xem
Tín hiệu tích cực trong điều trị và chống dịch tại Hải Dương

Tín hiệu tích cực trong điều trị và chống dịch tại Hải Dương

Tính đến hết ngày 11/3, trên địa bàn tỉnh Hải Dương đón nhận nhiều tín hiệu vui tích cực trong công tác điều trị và chống dịch COVID-19.
1 tháng trước
133 lượt xem