Ninh Bình ra quân tổng kiểm soát phương tiện

Thứ 6, 15.05.2020 | 15:47:09
6,491 lượt xem

Bắt đầu từ sáng 15/5, lực lượng Cảnh sát Giao thông (CSGT) Công an tỉnh đã ra quân tổng kiểm tra phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, xử lý vi phạm để bảo đảm an toàn giao thông.

Lực lượng Cảnh sát Giao thông kiểm tra các phương tiện tham gia giao thông trên địa bàn tỉnh Từ ngày 15/5 đến 14/6, lực lượng CSGT trong tỉnh sẽ tổng kiểm soát đối với các loại phương tiện, trong đó tập trung vào các loại xe khách, xe container, ôtô con và xe máy. 

Đáng chú ý, lực lượng CSGT được phép dừng tất cả phương tiện để kiểm tra giấy tờ, điều kiện đảm bảo an toàn giao thông và các lỗi khác mà không cần có dấu hiệu vi phạm ban đầu.

Việc tổng kiểm soát này nhằm chủ động phòng ngừa, kịp thời phát hiện và xử lý vi phạm, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, góp phần kéo giảm tai nạn giao thông cũng như tham gia đấu tranh với các loại tội phạm khác./.

Phạm Chiến (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Người dân lo làm gì để kiếm ăn sau bão lũ chồng chất?

Người dân lo làm gì để kiếm ăn sau bão lũ chồng chất?

Bão lũ đi qua, các tỉnh miền Trung đang dốc sức khắc phục hậu quả, khôi phục sản xuất. Sau những cứu trợ trước mắt, vấn đề tạo sinh kế cho người dân đang được chính quyền địa phương và các cấp, các ngành triển khai những giải pháp mang tính bền vững.
2 ngày trước
49 lượt xem
Thời tiết 22/11: Miền Bắc có mưa nhỏ vài nơi, đêm trở lạnh

Thời tiết 22/11: Miền Bắc có mưa nhỏ vài nơi, đêm trở lạnh

Trong ngày 22/11, các tỉnh miền Bắc có mưa nhỏ ở vài nơi, đêm trời trở lạnh với nhiệt độ khoảng 19-24 độ.
2 ngày trước
46 lượt xem