Ảnh: Khảo sát hiện trường, tìm nguyên nhân vụ sập tường ở Đồng Nai

Thứ 6, 15.05.2020 | 15:28:55
214 lượt xem
Sáng nay (15/5), Đoàn công tác khảo sát hiện trường vụ tại nạn sập tường khiến 10 người tử vong trong khu công nghiệp Giang Điền, huyện Trảng Bom.

Đoàn công tác Bộ Xây dựng do Thứ trưởng Lê Quang Hùng cùng lãnh đạo Cục An toàn Lao động, đại diện Bộ Công an, các ngành chức năng tỉnh Đồng Nai và một số ngành có chuyên môn đã có buổi khảo sát hiện trường vụ tại nạn trong khu công nghiệp Giang Điền, huyện Trảng Bom. (Ảnh:Hiện trường vụ tai nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng xảy ra chiều 14/5 tại công trường xây tường bao nhà xưởng của công ty cổ phần AV Healthcare làm 10 người chết, 15 người bị thương."

Đoàn đã đánh giá một số chi tiết liên quan, kiểm tra hồ sơ thiết kế xây dựng công trình của Công ty AV Healthcare.

Tại buổi làm việc, đại diện đơn vị tư vấn thiết kế cũng có mặt để giải thích những vấn đề mà lãnh đạo Bộ Xây dựng đặt ra.

Viện Khoa học Hình sự của Bộ Công an cũng có mặt để đánh giá tình hình.

Những trụ bê tông chịu lực bị gãy đổ trơ khung thép.

Ngổn ngang đống đổ nát.

Theo các nạn nhân, công trình bị sập là bức tường đang trong giai đoạn tô, cao khoảng 10m, dài khoảng 60m. Thời điểm xảy ra vụ việc có rất nhiều công nhân đang làm việc tại đây.

Trước đó, để phục vụ công tác tìm kiếm cứu hộ cứu nạn lực lượng chức năng phải dùng xe cuốc để phá bức tường để cứu người.

(Theo vov.vn)

  • Từ khóa