Những camera đỉnh cao giúp giám sát và bảo vệ an toàn nhà bạn

Thứ 2, 20.07.2020 | 09:21:23
388 lượt xem
Trong thời đại kết nối và tự động hóa, việc giám sát và bảo vệ ngôi nhà hoàn toàn có thể tin tưởng thông qua các thiết bị có tính năng ưu việt.

Gói thiết bị Arlo HD gồm 4 camera 720 pixel đủ để quay ngày và đêm giúp người dùng giám sát nhiều căn phòng trong nhà. Các máy ảnh không dây hoạt động bằng pin và có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời (chống chịu thời tiết). Máy ảnh được kích hoạt trong trường hợp có chuyển động, lưu giữ video miễn phí trong vòng 7 ngày trên đám mây và có thể cảnh báo trong trường hợp có chuyển động đáng ngờ.

Gói thiết bị Arlo HD gồm 4 camera 720 pixel. Xiaomi Mi Home 360 có đầu thu cơ động, cung cấp chất lượng hình ảnh tốt. Video có thể được lưu vào thẻ nhớ microSD hoặc NAS thông qua nguồn điện mà không hoạt động bằng pin hay kết nối không dây.

Xiaomi Mi Home 360 có đầu thu cơ động. Trong trường hợp bị kẻ gian xâm nhập, Netatmo Welcome có thể nhận diện khuôn mặt của những người xuất hiện trong tầm nhìn của thiết bị. Thiết bị sẽ phát thông báo trong các trường hợp cụ thể (một con vật, một người vào nhà). Video được ghi trên thẻ micro SD đi kèm và camera cần ổ cắm điện để hoạt động.

Netatmo Welcome có thể nhận diện khuôn mặt của những người xuất hiện trong tầm nhìn của thiết bị. Với tầm nhìn 180 độ, camera góc rộng Logitech Circle 2 có thể được kết nối với Chromecast cũng như Apple HomeKit hoặc Alexa. Để có hiệu quả tối đa, các  video được lưu trữ tự động trong Cloud đảm bảo bảo mật tối ưu.

Camera góc rộng 180 độ Logitech Circle 2. Thiết bị có thể được đặt ngoài trời cũng như trong nhà, sẵn sàng gửi thông báo bằng hình ảnh đến điện thoại thông minh chủ nhân khi phát hiện chuyển động bất thường./.

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan