Kiểm tra công tác triển khai Cuộc thi Sáng tạo Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Ninh Bình lần thứ XI

Thứ 5, 11.06.2020 | 15:44:56
232 lượt xem

Trong 2 ngày 10 và 11/6, Ban Tổ chức Cuộc thi đã đi kiểm tra, đôn đốc công tác triển khai Cuộc thi Sáng tạo Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Ninh Bình lần thứ XI tại 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.   

Kiểm tra công tác triển khai Cuộc thi Sáng tạo Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Ninh Bình lần thứ XIQua kiểm tra cho thấy, Ban Tổ chức Cuộc thi của các đơn vị đã làm tốt công tác chỉ đạo, tuyên truyền mục đích, ý nghĩa của cuộc thi tới đông đảo các em học sinh trên địa bàn, qua đó tạo không khí sôi nổi tham gia cuộc thi ở các đơn vị trường học. Năm nay, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, học sinh phải nghỉ học trong khoảng thời gian khá dài, nhưng cho đến thời điểm này vẫn có gần 800 mô hình, sản phẩm tham gia cuộc thi. Tuy nhiên số mô hình đã hoàn thành mới đạt khoảng 40%. 

Qua hai buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đã đóng góp ý kiến cho các mô hình, sản phẩm dự thi, đồng thời cũng đề nghị Ban tổ chức Cuộc thi các cấp tiếp tục động viên các em học sinh sớm chỉnh sửa, hoàn thiện các sản phẩm của mình, quan tâm, đầu tư nhiều hơn đến các ý tưởng, sáng kiến khoa học, để phát huy tiềm năng và tư duy sáng tạo trong thanh, thiếu niên và nhi đồng./.

Lam Xuyến (nbtv.vn)

  • Từ khóa

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu