Google Maps có giao diện, bố cục và những tính năng mới

Thứ 5, 13.02.2020 | 15:35:45
279 lượt xem
Dự án thiết kế lại cho Google Maps đã được gã khổng lồ công nghệ tiến hành kỷ niệm 15 năm cho dịch vụ bản đồ cực kỳ phổ biến này.

Ứng dụng được thiết kế lại này khả dụng cho cả Android và iOS bao gồm một logo mới và sử dụng dễ dàng hơn nhờ có một tab thấp toàn diện hơn chứa những nút mới được đặt tên là “Save”, “Contribute” và “Updates”. Các nút này cùng với các nút tương tư “Commute” và “Explore” tất cả được xếp thành 5 tab ở cuối màn hình ứng dụng. 

Dưới đây là những gì mà các chức năng này thực hiện:

Explore: Cung cấp thông tin, xếp hạng và đánh giá và hơn thế nữa cho khoảng 200 triệu địa điểm trên khắp thế giới, bao gồm các nhà hàng, điểm tham quan và các địa danh của thành phố.

Commute: Cung cấp cập nhật giao thông thời gian thực, thời gian đi lại và đề xuất cho các tuyến đường thay thế để đảm bảo bạn có thể đi trên tuyến đường hiệu quả nhất cho việc đi lại của bạn.

Saved: Cho phép bạn dễ dàng xem tất cả các điểm đã lưu của mình ở một nơi cũng như tìm và sắp xếp các kế hoạch cho chuyến đi sắp tới, chia sẻ đề xuất dựa trên các địa điểm mà bạn đã từng đến.

Contribute: Điều này cho phép người dùng chia sẻ thông tin địa phương như thông tin chi tiết về đường và địa chỉ, địa điểm còn thiếu, đánh giá doanh nghiệp, ảnh.

Updates: Nó cung cấp một nguồn cấp dữ liệu xu hướng, phải xem từ các chuyên gia và nhà xuất bản địa phương. Cùng với việc khám phá, lưu và chia sẻ đề xuất với mạng của bạn, bạn cũng có thể trò chuyện trực tiếp với các doanh nghiệp để trả lời các câu hỏi của bạn.

Một loạt các bản cập nhật khác cho Google Maps đang hoạt động với trọng tâm cụ thể là giao thông công cộng. Ví dụ: Người dùng sẽ sớm có thể kiểm tra trước nhiệt độ bên trong tàu, xác định xem có khả năng tiếp cận tốt trong các tuyến vận chuyển công cộng hay không, nếu có giám sát an ninh trên tàu và ở các quốc gia như Nhật Bản, hãy xem liệu tàu có toa chỉ dành cho phụ nữ và có bao nhiêu toa có thể còn trống./.

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu