iPhone 13 hỗ trợ Wi-Fi 6E, hãy quên iPhone SE Plus vào năm sau

Thứ 2, 21.12.2020 | 17:42:06
256 lượt xem
​Các nhà nghiên cứu Blayne Curtis, Thomas O'Malley và Tim Long tại Barclays cho biết, iPhone 13 có thể hỗ trợ thế hệ Wi-Fi mới, hay Wi-Fi 6E, mang lại một số hiệu suất tốt hơn cho dòng sản phẩm này.

Wi-Fi 6E cung cấp các tính năng và khả năng của Wi-Fi 6, bao gồm hiệu suất cao hơn, độ trễ thấp hơn và tốc độ dữ liệu nhanh hơn, nhưng được mở rộng sang băng tần 6 GHz. Băng tần bổ sung sẽ cung cấp nhiều vùng không gian hơn ngoài Wi-Fi 2,4 GHz và 5 GHz hiện có, dẫn đến tăng băng thông và ít nhiễu hơn cho các thiết bị hỗ trợ Wi-Fi 6E.

Giám đốc điều hành Vijay Nagarajan của nhà sản xuất chip Broadcom nói rằng băng tần 6 GHz có thể mang đến lợi ích kết nối Wi-Fi tốt nhất cho người dùng trong suốt 20 năm qua. Với dải quang phổ này, nó sẽ cung cấp trải nghiệm mới nhất cho người tiêu dùng, cả ở smartphone, thiết bị AR/VR và thậm chí cả những thiết bị đeo chưa được phát minh ra.

Trong khi đó, đối với những người đang mong đợi iPhone SE Plus, các nhà phân tích của Barclays tin rằng Apple sẽ không có kế hoạch phát hành một phiên bản khác của dòng iPhone giá rẻ từ công ty vào năm sau. Điều này có nghĩa nếu mong đợi iPhone SE mới, người dùng có thể phải chờ thêm một thời gian dài nữa.

Các nhà phân tích cho biết mặc dù đã có những thông tin liên quan đến mẫu iPhone SE màn hình lớn hơn, dự kiến đạt 5,5 inch hoặc 6,1 inch, nhưng thiết bị này không được đề cập trong bất kỳ cuộc thảo luận nào của Apple với các nhà cung cấp. Thông tin này cũng không phải quá bất ngờ khi nhà phân tích Ming-chi Kuo từng cho biết vào tháng 4 năm nay rằng iPhone SE cỡ lớn hơn của Apple sẽ bị trì hoãn với lịch ra mắt sớm nhất là nửa cuối năm 2021.

Bất kể iPhone 13 đi kèm những tính năng gì thì máy dường như vẫn sẽ được phát hành vào tháng 9 năm sau như lịch truyền thống thay vì bị trì hoãn vào tháng 11 như đã xảy ra với dòng iPhone 12 của năm nay./.

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

“Đá tảng” iPhone 12 khiến Samsung mủn lòng với mục tiêu Galaxy S21?

“Đá tảng” iPhone 12 khiến Samsung mủn lòng với mục tiêu Galaxy S21?

Samsung đặt mục tiêu xuất xưởng Galaxy S21 khá thận trọng, điều này bắt nguồn từ một số bài học mà công ty học được trong thời gian qua.
1 giờ trước
36 lượt xem
Ấn Độ cấm vĩnh viễn TikTok

Ấn Độ cấm vĩnh viễn TikTok

Chính phủ Ấn Độ vừa gửi thông báo tới các ứng dụng di động có nguồn gốc từ Trung Quốc rằng, nước này sẽ chuyển lệnh cấm tạm thời với các ứng dụng này thành lệnh cấm vĩnh viễn.
5 ngày trước
120 lượt xem
Hé lộ thông tin Kia sẽ sản xuất Apple Car, chế tạo tại Mỹ

Hé lộ thông tin Kia sẽ sản xuất Apple Car, chế tạo tại Mỹ

Tin đồn về Apple Car tiếp tục xuất hiện, và báo cáo mới nhất tuyên bố rằng hoạt động sản xuất xe điện đầu tiên cho Apple sẽ được thực hiện bởi Kia.
7 ngày trước
131 lượt xem
Các công cụ tìm kiếm mới đang nổi lên vì giải quyết được nhược điểm của Google

Các công cụ tìm kiếm mới đang nổi lên vì giải quyết được nhược điểm của Google

Sự tập trung vào quyền riêng tư và mối lo ngại về việc các ông lớn công nghệ biết quá nhiều về thói quen trực tuyến của mọi người đã đưa DuckDuckGo chạm đến cột mốc người dùng mới.
8 ngày trước
145 lượt xem
Samsung ngừng sản xuất Galaxy S20 sau khi ra mắt Galaxy S21

Samsung ngừng sản xuất Galaxy S20 sau khi ra mắt Galaxy S21

​Ngay sau khi dòng Galaxy S21 mới được công bố, Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra năm ngoái đã bị ngừng sản xuất.
11 ngày trước
139 lượt xem