Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đối thoại với cán bộ làm công tác mặt trận huyện Yên Mô

Thứ 2, 05.10.2020 | 16:07:50
276 lượt xem

Sáng 05/10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị đối thoại với cán bộ làm công tác mặt trận các cấp huyện Yên Mô. 

Đồng chí Đỗ Việt Anh, UVBTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ dự và chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị đối thoạiPhát biểu chỉ đạo, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đỗ Việt Anh nhấn mạnh: buổi đối thoại được tiến hành công khai, dân chủ, thẳng thắn, chân tình, cởi mở, có trọng tâm, trọng điểm với tinh thần xây dựng vì lợi ích chung, vì cộng đồng, đảm bảo sự lãnh đạo của Đảng. Thông qua đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hiểu rõ hơn về những tâm tư, nguyện vọng, khó khăn, vướng mắc của cán bộ mặt trận các cấp trên địa bàn huyện để có những giải pháp tháo gỡ kịp thời. 

Đồng chí Đỗ Việt Anh phát biểu tại hội nghị đối thoạiĐồng chí đề nghị lãnh đạo các Ban của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các phòng, ban của huyện tạo điều kiện để MTTQ các cấp của huyện hoạt động ngày càng hiệu quả, thực hiện nghiêm túc các giải pháp để MTTQ các cấp tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Đồng thời, trực tiếp nghiên cứu, trả lời các ý kiến có liên quan đến lĩnh vực phụ trách. Cũng như tham mưu đề xuất những giải pháp để kịp thời ban hành các văn bản triển khai tổ chức thực hiện các nội dung này.

Tại buổi đối thoại có nhiều ý kiến phát biểu xoay quanh các vấn đề về: việc đảm bảo và tạo điều kiện cho hoạt động của MTTQ các cấp; công tác cán bộ và chế độ, chính sách đối với cán bộ Mặt trận; việc triển khai thực hiện phong trào thi đua ở cơ sở./.

Tuyết Nhung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu