Yên Khánh tổng kết phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020

Thứ 6, 25.09.2020 | 15:01:15
455 lượt xem

Sáng 25/9, Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Khánh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua gắn với biểu dương mô hình, điển hình "Dân vận khéo", giai đoạn 2016-2020.

Các đại biểu dự hội nghịTrong giai đoạn này, phong trào thi đua “Dân vận khéo” được các cấp, các ngành huyện Yên Khánh triển khai sâu rộng và gắn với thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đến nay đã có 166 mô hình, điển hình dân vận khéo cấp huyện, 681 mô hình cấp xã được đăng ký thực hiện trên tất cả các lĩnh vực. Hều hết các mô hình này đều phát huy được vai trò, trách nhiệm, quyền làm chủ, tính chủ động, sáng tạo của cán bộ, đảng viên, LLVT và các tầng lớp nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn 2015 – 2020.

Đặc biệt là trong xây dựng nông thôn mới (NTM), NTM kiểu mẫu, phong trào đã động viên, khuyến khích các tầng lớp nhân dân đóng góp tinh thần, vật chất, hoàn thành các tiêu chí, nhất là các tiêu chí khó, có tính đột phá cao như: thu nhập, cơ sở hạ tầng, môi trường... Năm 2018, huyện Yên Khánh đã đạt chuẩn nông thôn mới. Hiện, huyện có 2 xã là Khánh Thành, Khánh Thiện và 30 khu dân cư được công nhận NTM kiểu mẫu

Khen thưởng các tập thể có thành tích trong phong trào Dân dận khéo, giai đoạn 2016-2020 Tại hội nghị, BCĐ phong trào thi đua "Dân vận khéo" huyện Yên Khánh đã công nhận 40 mô hình dân vận khéo giai đoạn 2016-2020. UBND huyện đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào./.

Phương Nhung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Chủ tịch Quốc hội: Bản án nghiêm minh của Toà án là sức mạnh của quyền tư pháp

Chủ tịch Quốc hội: Bản án nghiêm minh của Toà án là sức mạnh của quyền tư pháp

​Theo Chủ tịch Quốc hội, để làm được điều này, hoạt động Tòa án phải đảm bảo sự bình đẳng trước pháp luật, tính công khai, minh bạch, vô tư, độc lập trong việc ra phán quyết.
3 giờ trước
31 lượt xem
Góp ý Dự thảo văn kiện Đại hội XIII: "Cán bộ làm công tác kiểm tra mà nể nang, bị mua chuộc thì phải loại khỏi cấp ủy"

Góp ý Dự thảo văn kiện Đại hội XIII: "Cán bộ làm công tác kiểm tra mà nể nang, bị mua chuộc thì phải loại khỏi cấp ủy"

Ủy ban Kiểm tra các cấp phải gần dân, lắng nghe ý kiến đảng viên. Khi nắm được tình hình, cơ quan kiểm tra cần có đủ bản lĩnh để kiểm tra, giám sát.
4 giờ trước
31 lượt xem