Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, động viên một số đơn vị trực Tết

Thứ 6, 24.01.2020 | 20:18:01
262 lượt xem

Nhằm động viên các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực tết, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đại đội Trinh sát và Đại đội Thiết giáp (Bộ CHQS tỉnh); cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh và bệnh nhân đang điều trị tại 2 bệnh viện. 

Cùng đi có đồng chí Đỗ Việt Anh, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Đại tá Đinh Công Thanh, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; lãnh đạo Sở Y tế.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc tết tại Đại đội Trinh sát (Bộ CHQS tỉnh) Tới thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ Đại đội Trinh sát và Đại đội thiết giáp, Bộ CHQS tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh vui mừng trước những kết quả mà 2 đơn vị đã đạt được trong năm qua, nổi bật là đã duy trì nghiêm chế độ trực ban, trực sẵn sàng chiến đấu, xây dựng mô hình học cụ, tu sửa thao trường bãi tập, thường xuyên bảo quản, kiểm tra chất lượng, trình trạng phương tiện, khí tài, nhất là xe thiết giáp để kịp thời khắc phục, sẵn sàng cơ động chiến đấu khi có lệnh. 

Chia sẻ với những vất vả, khó khăn của 2 đơn vị, đồng chí mong muốn trong năm 2020 tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tích cực rèn luyện lễ tiết, tác phong, huấn luyện giỏi, phản xạ tốt, luôn tự hào là người lính Cụ Hồ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao xứng đáng là những đơn vị chủ lực của Bộ đội địa phương. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi, tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và chúc mừng những nỗ lực của Bệnh viện trong năm 2019, nhất là việc đổi mới công tác quản lý; đào tạo, bồi dưỡng, liên kết với các bệnh viện tuyến trên để triển khai nhiều kỹ thuật mới góp phần nâng cao chất lượng khám, điều trị cho người bệnh; tinh thần, thái độ, trách nhiệm phục vụ của đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế tiếp tục được nâng lên. 

Đồng chí lưu ý trong dịp Tết Nguyên đán, Bệnh viện cần bố trí một cách khoa học các ca trực nhằm phục vụ tốt nhất cho việc chăm sóc sức khỏe của nhân dân nhưng cũng đảm bảo để các cán bộ, nhân viên y tế được đón Tết, vui Xuân. Ngoài ra, Bệnh viện phải luôn đảm bảo đủ thuốc, hóa chất, vật tư dịch truyền và các điều kiện khác trong cấp cứu, điều trị cho người bệnh. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà chúc Tết bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện, mong muốn các bệnh nhân yên tâm chữa bệnh, sớm bình phục để trở về cùng gia đình.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi, chúc tết bệnh nhân tại Bệnh viện Sản- nhi tỉnh 

Tới thăm Bệnh viện Sản nhi tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chia sẻ với những khó khăn về điều kiện làm việc của đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế của Bệnh viện thời gian qua. Năm 2020, bệnh viện sẽ chuyển sang cơ sở mới, điều kiện làm việc sẽ tốt hơn, vì vậy đồng chí đề nghị bệnh viện phát huy tốt những giá trị hiện có cũng như sự quan tâm của tỉnh để thực hiện tốt nhiệm vụ mà cả xã hội đã trao cho đó là chăm sóc các bệnh nhi, những chủ nhân tương lai của đất nước. 

Nhân dịp Xuân mới Canh Tý, đồng chí chúc cán bộ, nhân viên, các y, bác sĩ ngành Y tế thật nhiều sức khỏe, tiếp tục cống hiến trí tuệ, tâm huyết để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. 

Đến thăm các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện, đồng chí  Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần, động viên các gia đình tích cực chăm sóc phối hợp cùng các y, bác sĩ để điều trị cho các cháu sớm bình phục./.

Phương Nhung (nbtv.vn)

  • Từ khóa