Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng chúc tết tại Ninh Bình

Chủ nhật, 19.01.2020 | 17:14:43
586 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 , sáng nay (19/1), đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã tới thăm, động viên, chúc tết công nhân lao động tại huyện Gia Viễn và cán bộ, nhân viên, thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan. 

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương.

Đồng chí Đinh Tiến Dũng, Bộ trưởng Bộ Tài chính và đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho công nhân Công ty TNHH Vạn LợiTại Công ty TNHH Vạn Lợi, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng vui mừng, phấn khởi trước những kết quả trong sản xuất kinh doanh của công ty. 

Năm 2019, với sự đoàn kết nỗ lực vượt khó, doanh thu của công ty đạt trên 130 tỷ đồng, thu nhập bình quân của người lao động đạt khoảng 7 triệu đồng/tháng. Đồng chí đã động viên cán bộ, công nhân của công ty không ngừng nỗ lực nâng cao tay nghề, nâng cao năng suất lao động, tạo ra nhiều của cải, vật chất và tăng thêm thu nhập. 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đồng chí chúc toàn thể cán bộ, công nhân lao động trong công ty năm mới an khang, thịnh vượng, đón xuân đầm ấm, sung túc, an toàn. Chúc công ty tiếp tục giữ vững tốc độ tăng trưởng, phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội nhất là chăm lo đời sống cho công nhân lao động. 

Đồng chí Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh đã tặng 100 suất quà của Bộ Tài chính và Tổng Liên Đoàn lao động Việt Nam cho 100 công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty TNHH Vạn Lợi, Công ty TNHH may Đài Loan và Công ty cổ phần nhựa quốc tế K’S VN. Mỗi suất quà trị giá 1,2 triệu đồng. Huyện Gia Viễn cũng tặng 20 suất quà cho 20 công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH Vạn Lợi.

Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng tặng quà cho các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan

Tới thăm, động viên và chúc tết cán bộ, nhân viên và các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan, Bộ trưởng Bộ tài chính xúc động, cảm ơn những cống hiến, hy sinh của các thương, bệnh binh đã cống hiến một phần xương máu của mình cho độc lập, tự do của đất nước. Đồng thời nhấn mạnh, việc chăm sóc thương binh, bệnh binh - những người có công với đất nước là chủ trương nhất quán của Đảng, Nhà nước và nhân dân, thể hiện truyền thống, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc. 

Với lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc ấy, Bộ trưởng mong muốn các thương, bệnh binh phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ, thương binh tàn nhưng không phế, vượt qua khó khăn, yên tâm điều trị, phục hồi sức khỏe, sống vui, sống có ích. Qua đây, Bộ trưởng lưu ý cán bộ, nhân viên của Trung tâm tiếp tục làm tốt công tác chăm sóc, điều dưỡng thương, bệnh binh để phần nào bù đắp những cống hiến, hy sinh của các bác, các anh cho Tổ quốc. 

Nhân dịp này, đồng chí Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh đã tặng quà cho Trung tâm và các thương bệnh binh với mong muốn các thương, bệnh binh sẽ có một cái Tết đầm ấm, đầy đủ và ý nghĩa hơn.

Phương Nhung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Tổng Bí thư- Chủ tịch nước gửi Điện mừng Quốc khánh Thái Lan

Tổng Bí thư- Chủ tịch nước gửi Điện mừng Quốc khánh Thái Lan

Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng gửi điện mừng Quốc khánh đến Quốc vương Thái Lan Maha Vajiralongkorn Phra Vajiraklaochaoyuhua.
12 giờ trước
63 lượt xem
Hôm nay, Thủ tướng Việt Nam-Lào chủ trì Kỳ họp Ủy ban Liên Chính phủ hai nước

Hôm nay, Thủ tướng Việt Nam-Lào chủ trì Kỳ họp Ủy ban Liên Chính phủ hai nước

Nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ CHDCND Lào Thoonglun Sisulith dẫn đầu đoàn đại biểu Chính phủ Lào tới thăm Việt Nam.
1 ngày trước
99 lượt xem