Đồng chí Bùi Hoàng Hà thăm, tặng quà thương, bệnh binh, gia đình chính sách tại huyện Yên Mô

Thứ 6, 24.07.2020 | 18:48:52
181 lượt xem
Chiều nay (24/7), nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ, đoàn đại biểu của tỉnh do đồng chí Bùi Hoàng Hà, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà các thương, bệnh binh, thân nhân người có công với cách mạng và gia đình chính sách trên địa bàn huyện Yên Mô.

Tại trung tâm Phục hồi chức năng tâm thần tỉnh; đồng chí Bùi Hoàng Hà đã thăm hỏi, động viên, chuyển quà tặng của Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam tỉnh tới các thương, bệnh binh, thân nhân người có công với cách mạng đang được chăm sóc, điều trị tại đây. Đồng thời, gửi lời chúc mọi người luôn khỏe mạnh, yên tâm an dưỡng. Đồng chí cũng mong muốn đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Trung tâm phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, để xây dựng Trung tâm trở thành mái nhà chung ấm áp của các đối tượng chính sách. 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Bùi Hoàng Hà chuyển quà tặng của Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam tỉnh tới các thương, bệnh binh, thân nhân người có công với cách mạng tại Trung tâm Trung tâm Phục hồi chức năng tâm thần tỉnh đóng trên địa bàn huyện Yên Mô, hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng, điều trị cho 264 đối tượng, trong đó có 12 người là thương, bệnh binh, thân nhân người có công. Hiện, 100% đối tượng chính sách này đều có sức khỏe ổn định.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Bùi Hoàng Hà và lãnh đạo huyện Yên Mô bày tỏ sự biết ơn sâu sắc về những hy sinh to lớn của Mẹ Duông và gia đình đối với Tổ quốcĐoàn đã tới thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Mai Thị Duông, sinh năm 1928, ở thôn Bình Hải, xã Yên Nhân. Mẹ Duông có 2 con là liệt sỹ.

Đồng chí Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc về những hy sinh to lớn của Mẹ và gia đình đối với Tổ quốc. Chúc Mẹ trường thọ, sống vui, khỏe bên con cháu và mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tri ân tới gia đình Mẹ VNAH nói riêng và các gia đình chính sách trên địa bàn.

Mai Dung (nbtv.vn)

  • Từ khóa

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu