Bế giảng lớp bồi dưỡng tiếng Anh cho cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Ninh Bình khóa II

Thứ 6, 17.07.2020 | 17:44:27
328 lượt xem

Chiều 17/7, Trường Đại học Hoa Lư phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng tiếng Anh cho cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Ninh Bình khoá II năm học 2019 - 2020. 

Tới dự có đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Mai Văn Tuất, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Các đại biểu dự lễ bế giảng Trong thời gian 6 tháng, 84 học viên là cán bộ công chức, viên chức thuộc các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, UBND các huyện, thành phố đã được bồi dưỡng chương trình đào tạo tiếng Anh bậc 3 trong khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Kết thúc khóa học, đã có 49% học viên đạt loại giỏi.

Đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại lễ bế giảngPhát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Trần Hồng Quảng đã biểu dương Trường Đại học Hoa Lư đã tích cực, nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh: Để phát triển và hội nhập quốc tế, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Ninh Bình ngoài được trang bị kiến thức chuyên môn, lý luận chính trị, kỹ năng quản lý, cần phải có trình độ ngoại ngữ tốt, đủ khả năng nghiên cứu tài liệu và giao tiếp, làm việc với người nước ngoài. Đồng thời cũng là để có nguồn cán bộ có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, mục tiêu xây dựng đội ngũ cán bộ có phẩm chất, năng lực và uy tín ngang tầm nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu thời kỳ hội nhập.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng mong muốn sau khóa học, các kiến thức được trang bị qua lớp bồi dưỡng sẽ được tiếp tục trau dồi và vận dụng để chủ động, tự tin hơn trong công việc có liên quan đến ngoại ngữ.

Đồng chí Mai Văn Tuất, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao giấy khen cho các học viên xuất sắc

Như Quỳnh (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu