Đồng chí Bộ trưởng Bộ Tài chính thăm Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan

Thứ 5, 02.07.2020 | 08:51:07
805 lượt xem

Nhân dịp về tiếp xúc cử tri, sáng 26/6, đồng chí Đinh Tiến Dũng, UV BCH TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính; đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UV BCH TW Đảng, Phó trưởng Ban Tổ chức TW, Phó trưởng Ban Công tác đại biểu Quốc hội; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, tặng quà các thương, bệnh binh thuộc Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan. Cùng đi có các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo huyện Nho Quan.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, nhân viên, các thương, bệnh binh Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan Hiện nay Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan đang quản lý, nuôi dưỡng, điều trị phục hồi chức năng và thực hiện các chế độ chính sách cho 137 thương, bệnh binh.

Ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các thương, bệnh binh, đồng chí Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng và các đồng chí trong đoàn đã bày tỏ sự biết ơn và tri ân những đóng góp, hi sinh của các thương, bệnh binh đối với đất nước. 

Chia sẻ với các thương, bệnh binh, đồng chí Bộ trưởng Bộ Tài chính đã động viên, mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy phẩm chất của Bộ đội Cụ Hồ, nỗ lực chiến thắng bệnh tật để sống vui, sống khỏe. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, viên chức của Trung tâm, đã tích cực chăm sóc các thương bệnh binh giúp họ có được sức khỏe ổn định, tinh thần lạc quan. Đồng chí nhấn mạnh: Đảng, Nhà nước, các bộ, ngành, địa phương đã không ngừng quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần người có công, đồng thời đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa tới các thương, bệnh binh, góp phần thực hiện tốt hơn đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. 

Dịp này, đồng chí Bộ Trưởng Bộ Tài chính, Công ty xổ số điện toán Việt Nam đã ủng hộ Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan 100 triệu đồng, cùng nhiều phần quà ý nghĩa./.

Như Quỳnh (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu