Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày 21/6

Thứ 5, 18.06.2020 | 17:05:22
3,888 lượt xem

Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đến thăm, chúc mừng Đài PT&TH tỉnh, Báo Ninh Bình nhân Kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -  21/6/2020). 

Cùng đi có đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Đài PT&TH Ninh Bình nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 

Sau khi nghe báo cáo một số nét cơ bản về tình hình và kết quả hoạt động của Đài PT&TH tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hà ghi nhận và biểu dương những cố gắng của đội ngũ người làm báo Đài PT&TH trong thời gian qua đã khắc phục khó khăn, đóng góp đáng kể vào sự phát triển của tỉnh. Đài đã thực hiện tốt vai trò tuyên truyền phổ biến đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; quảng bá tiềm năng, thế mạnh, hình ảnh, vùng đất, con người Ninh Bình đến với bạn bè trong nước và quốc tế. 

Chia sẻ những khó khăn với Đài PT&TH Ninh Bình về cơ sở vật chất, trang thiết bị và kinh phí, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm ủng hộ, tạo điều kiện để Đài thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị. Các cơ quan chức năng sẽ phối hợp chung tay từng bước tháo gỡ khó khăn để Đài thực hiện nhiệm vụ chính trị ngày càng tốt hơn trong tình hình mới. 

Cũng trong dịp này, đại diện các cơ quan, đơn vị, địa phương đã tới chúc mừng Đài PT&TH Ninh Bình. Đặc biệt, thời gian gần đây Đài đã có bước phát triển mới về chất lượng tuyên truyền, nội dung thông tin, góp phần định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận, đoàn kết trong nhân dân, xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc mừng Báo Ninh Bình nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6Thăm và chúc mừng Báo Ninh Bình, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hà gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, lao động của Báo Ninh Bình và bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng vào đội ngũ cán bộ, phóng viên, BTV của Báo ngày càng thực hiện tốt nhiệm vụ. Trong xu thế mới, Báo Ninh Bình cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ hơn nữa để theo kịp xu thế phát triển. Báo Ninh Bình cần có chiến lược, cách làm để khắc phục những khó khăn và vươn lên vừa đảm bảo tính cách mạng, định hướng, là cơ quan tuyên truyền của tỉnh nhưng vừa đảm bảo tính tự chủ, đứng vững trong cơ chế mới. Trong đó việc Báo điện tử đi vào hoạt động cùng với xu hướng truyền thông đa phương tiện là nội dung Báo phải hướng tới và thực hiện có hiệu quả. Có những giải pháp phát huy thế mạnh của cơ quan báo chí, thu hút, hấp dẫn đông đảo bạn đọc để nâng cao hiệu quả, tính cạnh tranh trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng hoa chúc mừng Nhà báo Trần Phượng nhân dịp 21/6Cũng trong chiều nay, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc mừng Nhà báo Trần Phượng, nguyên Tổng Biên tập Báo Ninh Bình, nguyên Phó ban Tuyên giáo Tỉnh ủy./.

Việt Cường (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Các đại biểu mang tâm tư của nhân dân gửi tới Đại hội XIII của Đảng

Các đại biểu mang tâm tư của nhân dân gửi tới Đại hội XIII của Đảng

Các đại biểu đặt nhiều kỳ vọng vào Đại hội Đảng lần này, nơi sẽ thảo luận và đưa ra nhiều quyết sách quan trọng để phát triển đất nước trong thời gian tới.
4 giờ trước
74 lượt xem
Thông qua chương trình làm việc, quy chế bầu cử Đại hội XIII

Thông qua chương trình làm việc, quy chế bầu cử Đại hội XIII

Sáng 25/1, Đại hội XIII của Đảng họp phiên trù bị, thông qua quy chế làm việc, chương trình làm việc, quy chế bầu cử Đại hội XIII và báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu.
4 giờ trước
87 lượt xem
Đảng Cộng sản Hoa Kỳ gửi thông điệp hữu nghị tới Đảng Cộng sản Viêt Nam

Đảng Cộng sản Hoa Kỳ gửi thông điệp hữu nghị tới Đảng Cộng sản Viêt Nam

Đảng Cộng sản Hoa Kỳ tiếp tục kiên định ủng hộ tình hữu nghị với Đảng Cộng sản Việt Nam trong mọi thách thức hiện tại và tương lai trong khi cùng hợp tác để xây dựng CNXH trên thế giới
6 giờ trước
65 lượt xem
Niềm tin mới, động lực mới!

Niềm tin mới, động lực mới!

Trong những ngày này, nhân dân Thủ đô Hà Nội và cả nước đang tưng bừng, hân hoan chào đón sự kiện chính trị đặc biệt Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Những thành công của nhiệm kỳ Đại hội XII đã và đang mở ra nhiều cơ hội mới, niềm tin mới và kỳ vọng...
10 giờ trước
64 lượt xem
Sáng nay 25/1, Đại hội XIII của Đảng họp phiên trù bị

Sáng nay 25/1, Đại hội XIII của Đảng họp phiên trù bị

Đại hội sẽ tiến hành thông qua chương trình phiên họp trù bị, thông qua quy chế làm việc, chương trình làm việc, quy chế bầu cử Đại hội XIII và báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu.
10 giờ trước
90 lượt xem
Đại hội Đảng XIII: Trí tuệ, sáng tạo, đồng thuận sẽ làm nên thành công

Đại hội Đảng XIII: Trí tuệ, sáng tạo, đồng thuận sẽ làm nên thành công

Nhân sự được chuẩn bị chặt chẽ, dân chủ; Văn kiện trải qua nhiều vòng, tiếp thu ý kiến tâm huyết, cập nhật tình hình; khâu tổ chức kỹ lưỡng, bài bản... tạo niềm tin và kỳ vọng vào thành công của Đại hội XIII của Đảng.
12 giờ trước
74 lượt xem