Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hà chủ trì phiên tiếp công dân tháng 6

Thứ 4, 03.06.2020 | 19:26:35
616 lượt xem

Ngày 3/6, tại trụ sở tiếp công dân của tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 6. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và các địa phương liên quan. 

Quang cảnh phiên tiếp công dânTại phiên tiếp công dân, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tiếp, lắng nghe 7 công dân trình bày ý kiến, kiến nghị, khiếu nại về 6 vụ việc, liên quan đến hỗ trợ bồi thường GPMB khi Nhà nước thu hồi đất để thực hiện Dự án; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; tranh chấp đất đai; đề nghị thi hành bản án và liên quan đến công tác cán bộ.

Các nội dung công dân kiến nghị đã được lãnh đạo UBND các huyện: Kim Sơn, Hoa Lư, thành phố Ninh Bình và các cơ quan chức năng có liên quan báo cáo, giải trình và trả lời ngay tại phiên tiếp công dân.

Sau khi nghe các ý kiến trình bày của công dân và ý kiến của các địa phương, cơ quan tham gia tiếp công dân, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hà ghi nhận các ý kiến của công dân và trực tiếp trả lời, giải thích thêm một số nội dung công dân phản ánh; đồng thời, yêu cầu lãnh đạo các địa phương và các cơ quan chức năng liên quan kiểm tra, rà soát lại từng vụ việc, từng quy định và những văn bản có liên quan để có cách giải quyết dứt điểm các vụ việc theo thẩm quyền. 

Đồng chí giao Ban Nội chính, Thanh tra tỉnh, Ban Tiếp công dân tỉnh theo dõi, đôn đốc các ngành, các địa phương triển khai thực hiện các nội dung đã đề cập trong buổi tiếp công dân, đảm bảo thời hạn xử lý, giải quyết các phản ánh, kiến nghị, khiếu nại theo đúng luật định./.

Tuyết Nhung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Các đại biểu mang tâm tư của nhân dân gửi tới Đại hội XIII của Đảng

Các đại biểu mang tâm tư của nhân dân gửi tới Đại hội XIII của Đảng

Các đại biểu đặt nhiều kỳ vọng vào Đại hội Đảng lần này, nơi sẽ thảo luận và đưa ra nhiều quyết sách quan trọng để phát triển đất nước trong thời gian tới.
3 giờ trước
70 lượt xem
Thông qua chương trình làm việc, quy chế bầu cử Đại hội XIII

Thông qua chương trình làm việc, quy chế bầu cử Đại hội XIII

Sáng 25/1, Đại hội XIII của Đảng họp phiên trù bị, thông qua quy chế làm việc, chương trình làm việc, quy chế bầu cử Đại hội XIII và báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu.
3 giờ trước
80 lượt xem
Đảng Cộng sản Hoa Kỳ gửi thông điệp hữu nghị tới Đảng Cộng sản Viêt Nam

Đảng Cộng sản Hoa Kỳ gửi thông điệp hữu nghị tới Đảng Cộng sản Viêt Nam

Đảng Cộng sản Hoa Kỳ tiếp tục kiên định ủng hộ tình hữu nghị với Đảng Cộng sản Việt Nam trong mọi thách thức hiện tại và tương lai trong khi cùng hợp tác để xây dựng CNXH trên thế giới
5 giờ trước
61 lượt xem
Niềm tin mới, động lực mới!

Niềm tin mới, động lực mới!

Trong những ngày này, nhân dân Thủ đô Hà Nội và cả nước đang tưng bừng, hân hoan chào đón sự kiện chính trị đặc biệt Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Những thành công của nhiệm kỳ Đại hội XII đã và đang mở ra nhiều cơ hội mới, niềm tin mới và kỳ vọng...
9 giờ trước
62 lượt xem
Sáng nay 25/1, Đại hội XIII của Đảng họp phiên trù bị

Sáng nay 25/1, Đại hội XIII của Đảng họp phiên trù bị

Đại hội sẽ tiến hành thông qua chương trình phiên họp trù bị, thông qua quy chế làm việc, chương trình làm việc, quy chế bầu cử Đại hội XIII và báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu.
9 giờ trước
85 lượt xem
Đại hội Đảng XIII: Trí tuệ, sáng tạo, đồng thuận sẽ làm nên thành công

Đại hội Đảng XIII: Trí tuệ, sáng tạo, đồng thuận sẽ làm nên thành công

Nhân sự được chuẩn bị chặt chẽ, dân chủ; Văn kiện trải qua nhiều vòng, tiếp thu ý kiến tâm huyết, cập nhật tình hình; khâu tổ chức kỹ lưỡng, bài bản... tạo niềm tin và kỳ vọng vào thành công của Đại hội XIII của Đảng.
11 giờ trước
69 lượt xem