Hà Nội cấm đường phục vụ cách ly y tế thôn Hạ Lôi, huyện Mê Linh

Chủ nhật, 12.04.2020 | 20:40:49
611 lượt xem
Để phục vụ cách ly y tế ở thôn Hạ Lôi, huyện Mê Linh, Hà Nội điều chỉnh tổ chức giao thông trên đường 23 (đoạn qua huyện Mê Linh).

Sở Giao thông vận tải Hà Nội thông báo điều chỉnh tổ chức giao thông trên đường 23, đoạn từ nút giao giữa đường 23 giao với đường 301 (đường Nam Hồng - Tiền Phong) đến nút giao giữa đường 23 với đường Trục trung tâm đô thị Mê Linh.

Thôn Hạ Lôi nhìn từ trên cao.Theo đó, cấm toàn bộ các phương tiện giao thông lưu thông trên đường 23 đoạn từ nút giao giữa đường 23 với đường 301 (đường Nam Hồng - Tiền Phong) đến nút giao giữa đường 23 với đường Trục trung tâm đô thị Mê Linh (trừ các trường hợp được sự cho phép của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 Thành phố Hà Nội hoặc của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 huyện Mê Linh) để phục vụ phòng chống dịch Covid - 19.

Phân luồng cho các phương tiện giao thông như sau: Hướng từ nút giao giữa đường 23 với đường 301 đến nút giao giữa đường 23 giao với đường Trục trung tâm đô thị Mê Linh.

Các phương tiện giao thông theo đường 301 ra đường Võ Văn Kiệt đến đường Trục trung tâm đô thị Mê Linh hoặc theo đường Bắc Thăng Long - Vận Trì ra đường Võ Văn Kiệt đến đường Trục trung tâm đô thị Mê Linh.

Hướng từ nút giao giữa đường 23 giao với đường Trục trung tâm đô thị Mê Linh đến nút giao giữa đường 23 với đường 301. Các phương tiện giao thông đi theo đường Trục trung tâm đô thị Mê Linh ra đường Võ Văn Kiệt đến đường 301. Các phương tiện tham gia giao thông tuân thủ theo hướng dẫn của các cơ quan chức năng tại các chốt trực.

Tổ chức 2 chốt tại nút giao giữa đường 23 với đường 301 và tại nút giao giữa đường 23 giao với đường Trục trung tâm đô thị Mê Linh.

Thời gian cấm đường, phân luồng giao thông: Bắt đầu từ ngày 12/4 đến khi có thông báo của cơ quan có thẩm quyền hết thời gian cách ly phòng chống dịch Covid - 19./.

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan