Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Thứ 5, 12.12.2019 | 09:22:31
714 lượt xem

Chiều 11/12, Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Mô phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Mai Văn Tuất, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Kế hoạch và Đầu tư, huyện Yên Mô.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh trao Quyết định
 cho đồng chí Đặng Thái Sơn 

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Mai Văn Tuất đã công bố Quyết định số 1706 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định điều động, luân chuyển, chỉ định đồng chí Đặng Thái Sơn, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tham gia BCH, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Yên Mô, nhiệm kỳ 2015-2020.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Đặng Thái Sơn, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh nhấn mạnh: công tác cán bộ là nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, như Bác Hồ đã dạy: cán bộ là gốc của mội công việc, Tỉnh ủy đã chú trọng thực hiện luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý nhằm thực hiện chủ trương đào tạo, bồi dưỡng toàn diện và sử dụng có hiệu quả đội ngũ cán bộ; tạo điều kiện cho cán bộ trẻ, có triển vọng, cán bộ trong quy hoạch được rèn luyện thực tiễn; tạo nguồn cán bộ lâu dài cho tỉnh. Trên cơ sở đánh giá, phân tích tình hình công tác cán bộ, căn cứ vào yêu cầu nhiệm vụ, năng lực, sở trường công tác; thực hiện chủ trương luân chuyển cán bộ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã Quyết định điều động, luân chuyển, chỉ định đồng chí Đặng Thái Sơn, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tham gia BCH, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Yên Mô, nhiệm kỳ 2015-2020; nhiệm vụ cụ thể sẽ do Ban Thường vụ Huyện ủy họp và phân công. Đây cũng là một bước để phục vụ cho công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Tỉnh ủy sẽ tiếp tục thực hiện chủ trương luân chuyển cán bộ; đào tạo và bồi dưỡng để đội ngũ cán bộ có điều kiện được thể hiện năng lực, sở trường của mình trên các mặt công tác. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tin tưởng với năng lực, sở trường và là một trong những cán bộ trẻ được đào tạo bài bản, có triển vọng phát triển cùng với tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, đồng chí Đặng Thái Sơn sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc, địa bàn; không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức, tiếp tục rèn luyện để có những đóng góp công sức, trí tuệ vào sự phát triển của huyện Yên Mô.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị BCH Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Mô tích cực giúp đỡ để đồng chí Đặng Thái Sơn sớm bắt nhịp với công việc mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu, mong muốn của BTV Tỉnh ủy.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đặng Thái Sơn trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng điều động, luân chuyển, chỉ định tham gia BCH, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Yên Mô, nhiệm kỳ 2015-2020. Xác định đây là một vinh dự cũng như là trách nhiệm nặng nề đối với cá nhân, đồng chí hứa sẽ tiếp tục không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao tinh thần trách nhiệm, đem hết khả năng trí tuệ và tâm huyết của mình để cùng tập thể Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ huyện lãnh đạo, chỉ đạo, góp phần đưa Yên Mô ngày càng phát triển. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, BCH Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Mô, sự phối hợp của các sở, ngành, các cơ quan, đơn vị,  để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Việt Cường (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng: ASEAN đối mặt “kẻ thù nguy hiểm” tội phạm xuyên quốc gia

Thủ tướng: ASEAN đối mặt “kẻ thù nguy hiểm” tội phạm xuyên quốc gia

Thủ tướng cho rằng, tội phạm xuyên quốc gia ngày càng gia tăng, nhất là tội phạm trên không gian mạng, đòi hỏi các cơ quan thực thi pháp luật cần có giải pháp phòng, chống tội phạm trong tình hình mới.
12 phút trước
6 lượt xem
Hơn 100 cán bộ cấp chiến lược bị kỷ luật và nỗi trăn trở về đạo đức cách mạng

Hơn 100 cán bộ cấp chiến lược bị kỷ luật và nỗi trăn trở về đạo đức cách mạng

“Chưa đầy một nhiệm kỳ, hơn 100 cán bộ cấp chiến lược bị xử lý kỷ luật. Trong tất cả những tội lỗi, khiếm khuyết thì điều căn bản nhất tôi nhìn thấy đều có sự khiếm khuyết về đạo đức”.
6 giờ trước
48 lượt xem
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đoàn các doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đoàn các doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia

​Thủ tướng đề nghị các doanh nghiệp tiếp tục giữ gìn phát huy văn hóa doanh nhân Việt Nam để đóng góp vào sự phát triển của đất nước bằng bàn tay khối óc của mình.
19 giờ trước
89 lượt xem
Cần đảm bảo tiến độ chuẩn bị phục vụ Đại hội XIII của Đảng

Cần đảm bảo tiến độ chuẩn bị phục vụ Đại hội XIII của Đảng

​Các cơ quan cần sớm tiếp thu ý kiến góp ý, hoàn thiện các Đề án và nội dung công việc để bảo đảm tiến độ chuẩn bị phục vụ Đại hội XIII của Đảng.
19 giờ trước
62 lượt xem
Đến 31/12/2020 không hoàn thành lắp đặt trạm thu phí không dừng sẽ dừng hoạt động thu phí

Đến 31/12/2020 không hoàn thành lắp đặt trạm thu phí không dừng sẽ dừng hoạt động thu phí

Thủ tướng nhấn mạnh, trường hợp đến 31/12/2020 mà chưa vận hành trạm thu phí tự động thì Bộ Giao thông vận tải quyết định dừng hoạt động thu phí theo đúng quy định của pháp luật.
23 giờ trước
77 lượt xem
Kỷ luật 8 cán bộ diện Trung ương quản lý, kết thúc điều tra vụ án Nhật Cường trong năm nay

Kỷ luật 8 cán bộ diện Trung ương quản lý, kết thúc điều tra vụ án Nhật Cường trong năm nay

​Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thi hành kỷ luật 08 cán bộ thuộc diện Trung ương quản lý có sai phạm liên quan đến các vụ án, vụ việc.
23 giờ trước
133 lượt xem
Thủ tướng Hun Sen: Việt Nam đóng góp xây dựng ASEAN đoàn kết, vững mạnh

Thủ tướng Hun Sen: Việt Nam đóng góp xây dựng ASEAN đoàn kết, vững mạnh

​Thủ tướng Campuchia Hun Sen đánh giá cao đóng góp của Việt Nam với ASEAN và khẳng định sẽ tăng cường hợp tác và ủng hộ Việt Nam trong khuôn khổ các diễn đàn khu vực và quốc tế.
1 ngày trước
68 lượt xem