Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ 5, 25.02.2021 | 17:20:32
363 lượt xem

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, chiều 25/02, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, công chức Sở Y tế, Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh và Thầy thuốc ưu tú Đỗ Thị Chiến, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo Sở Y tế, Văn phòng Tỉnh ủy. 

Tại Sở Y tế, lãnh đạo Sở đã báo cáo nhanh những kết quả đạt được của ngành trong năm qua. Nổi bật là hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, kiểm soát thành công, không để dịch bệnh Covid-19 lây lan ra cộng đồng; tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phát triển y tế cơ sở, hoàn thành 15/17 chỉ tiêu chủ yếu phát triển sự nghiệp y tế, trong đó có nhiều chỉ tiêu thực hiện tốt hơn so với trung bình của toàn quốc.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng các y, bác sỹ Bệnh viện Sản - Nhi tỉnhĐối với Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh, trong năm 2020 đã thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ trong công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, nhân dân trong tỉnh và phòng chống hiệu quả các dịch bệnh, nhất là dịch bệnh covid-19. Các cơ sở đã triển khai được nhiều kỹ thuật cao, ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác khám, chữa bệnh, mang đến sự hài lòng cho người dân.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, UBMTTQ VN tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hà tặng hoa và chúc cán bộ, y, bác sĩ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam có nhiều sức khỏe, niềm vui, hoàn thành tốt trọng trách vinh quang của mình.

Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà ngành Y tế Ninh Bình nói chung, các đơn vị nói riêng đã đạt được trong năm qua, đáp ứng cơ bản yêu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn, góp phần quan trọng trong công tác kiểm soát, phòng chống dịch bệnh. Đồng thời mong muốn cán bộ, công chức và các y, bác sĩ trong ngành tiếp tục đoàn kết, vượt qua khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng đổi mới, nâng cao trình độ, làm chủ các kỹ thuật mới, tiên tiến.

Trước hết, ngành cần tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid -19 với tinh thần không được chủ quan, lơ là, hoàn thành trọng trách của cơ quan thường trực phòng chống dịch của tỉnh; đồng thời thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ của ngành, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội của tỉnh đã đề ra.

Tới thăm và chúc mừng Thầy thuốc ưu tú Đỗ Thị Chiến, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, hiện nghỉ hưu tại phường Phúc Thành, TP Ninh Bình, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hà thăm hỏi cuộc sống, chúc sức khỏe và mong muốn thầy thuốc tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ để nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân của ngành Y tế Ninh Bình ./.

Thu Hường (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu