Đồng chí Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương chúc tết Tỉnh uỷ

Thứ 4, 10.02.2021 | 14:15:39
521 lượt xem

Sáng 10/02, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Phó trưởng Ban Thường trực Ban công tác đại biểu Quốc hội đã tới thăm, chúc tết Tỉnh uỷ. 

Đón, tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy. 

Đồng chí Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo tỉnh Đồng chí Nguyễn Thị Thanh đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và chúc mừng những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và người dân Ninh Bình đạt được thời gian qua, nhất là trong năm 2020, dù ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19 nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt của BTV, Thường trực Tỉnh uỷ, các cấp, các ngành, sự đoàn kết, chung sức, đồng lòng của nhân dân, nhiều chỉ tiêu trong phát triển kinh tế-xã hội, nhất là thu ngân sách của tỉnh đã vượt cao so với mục tiêu đề ra, nằm trong tốp đầu các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Hồng. 

Đồng chí nhấn mạnh, 2021 là năm diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp và dự báo có nhiều khó khăn, thách thức đan xen do tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, nhưng tin tưởng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà tiếp tục đoàn kết để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đề ra.

Đồng chí Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương chúc tết Tỉnh uỷTrân trọng những tình cảm của đồng chí Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thị Thanh dành cho tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thị Thu Hà bày tỏ niềm vui mừng, xúc động và khẳng định những kết quả Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Ninh Bình đạt được trong năm có dấu ấn và đóng góp không nhỏ của cá nhân đồng chí Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, đồng chí sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ để Ninh Bình tiếp tục có những bước phát triển mới theo hướng hiện đại, văn minh./.

Thu Dung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan