Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết Đài PT&TH Ninh Bình

Thứ 2, 08.02.2021 | 17:10:41
466 lượt xem

Chiều 08/02, đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc tết tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Đài PT&TH Ninh Bình. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Đài sang năm mới 2021 sức khỏe, không ngừng đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc biểu dương những cố gắng, nỗ lực, kết quả nổi bật về công tác thông tin, tuyên truyền mà Đài PT&TH tỉnh đạt được trong thời gian qua; trở thành kênh thông tin quan trọng trong việc tuyên truyền, đưa các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của tỉnh vào cuộc sống; tạo sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Đài đã không ngừng đổi mới về phương thức, nội dung tuyên truyền trên các phương tiện phát thanh, truyền hình, trang thông tin điện tử; đảm bảo kịp thời, đa dạng, phong phú, mang hơi thở của cuộc sống, đáp ứng yêu cầu tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh và nhu cầu thông tin của các tầng lớp nhân dân.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết Đài PT-TH Ninh BìnhTrên cơ sở kết quả đạt được, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trong năm mới 2021, Đài PT&TH Ninh Bình khắc phục khó khăn, tiếp tục đổi mới về phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ; tăng cường phối hợp hiệu quả hơn nữa với các ngành, địa phương trong công tác thông tin, tuyên truyền, sản xuất các chương trình phát thanh, truyền hình; có giải pháp không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, cải thiện điều kiện làm việc cho cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan; đội ngũ cán bộ, phóng viên cần nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy tính chủ động, sáng tạo và đổi mới, tăng tính hấp dẫn trong các tác phẩm báo chí. Các bản tin thời sự cần nhanh nhạy, phong phú, tăng cường lượng thông tin, phản ánh kịp thời, đa dạng hơi thở của cuộc sống, có hình thức thể hiện phù hợp, hấp dẫn mỗi sự kiện để định hướng dư luận xã hội tích cực, thu hút công chúng quan tâm theo dõi.

Lãnh đạo Đài PT&TH tỉnh cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và cá nhân đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã dành cho Đài; tiếp thu những ý kiến có tính chất gợi mở của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, tập thể cán bộ, viên chức và người lao động sẽ cố gắng không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị đề ra; trong đó, tập trung đổi mới, nâng cao hiệu quả sản xuất các chương trình phát thanh, truyền hình, nhất là bản tin thời sự; xây dựng thương hiệu PT&TH Ninh Bình có chỗ đứng ngày càng vững chắc trong lòng khán, thính giả và độc giả./.  

Trần Trung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan