Đồng chí Bùi Mai Hoa chúc tết các cơ quan báo chí

Thứ 2, 08.02.2021 | 16:56:25
329 lượt xem

Chiều 08/02, đồng chí Bùi Mai Hoa, UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc tết các cơ quan báo chí của tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. 

Đồng chí Bùi Mai Hoa chúc tết tại Đài PT&TH Ninh BìnhChúc tết tại Đài PT&TH Ninh Bình và Báo Ninh Bình, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, KTV của các cơ quan báo chí trong công tác thông tin, tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị và các sự kiện của mọi mặt của đời sống - xã hội. Trong năm 2020 mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức đan xen nhưng công tác tuyên truyền đã được triển khai rất tốt, nhất là tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp, Đại hội thi đua yêu nước, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19… đã có nhiều đổi mới cả về nội dung và hình thức trong các ấn phẩm báo chí, đảm bảo nhanh nhạy, kịp thời, đáp ứng tốt nhu cầu thông tin của khán giả, thính giả, độc giả, góp phần quan trọng định hướng dư luận xã hội, ổn định tình hình, đảm bảo cho nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh. 

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan báo chí của tỉnh tiếp tục đổi mới, nhanh nhạy trong việc thông tin các sự kiện chính trị của tỉnh, phản ánh chân thực đời sống nhân dân để mỗi tác phẩm báo chí gần gũi hơn với công chúng. Trước mắt, các cơ quan báo chí cần đẩy mạnh tuyên truyền mừng Đảng mừng Xuân Tân Sửu, tuyên truyền các Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, cuộc bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp, phòng chống dịch bệnh… để cùng với Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra. 

Đồng chí Bùi Mai Hoa chúc tết tại Báo Ninh BìnhNhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu, đồng chí chúc tập thể cán bộ, công chức, viên chức, phóng viên, biên tập viên, KTV của Đài PT&TH Ninh Bình, Báo Ninh Bình năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng, có nhiều thành công mới, luôn là lực lượng xung kích trên mặt trận tư tưởng, văn hóa./. 

Thu Dung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan