Văn phòng Tỉnh ủy triển khai nhiệm vụ năm 2021

Thứ 3, 19.01.2021 | 17:34:22
355 lượt xem

Chiều 19/1, Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự, chỉ đạo hội nghị.

Quang cảnh hội nghị Năm 2020, tình hình thế giới và khu vực diễn biến phức tạp, thiên tai, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến đời sống xã hội. Trước những khó khăn, thuận lợi đan xen, đội ngũ cán bộ, công chức Văn phòng Tỉnh ủy đã phát huy truyền thống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, kịp thời phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực và những thành tích mà Văn phòng Tỉnh ủy đã đạt được trong năm qua.

Đồng chí Trần Hồng Quảng phát biểu chỉ đạo tại hội nghịĐồng chí Trần Hồng Quảng nhấn mạnh, 2021 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, với nhiều sự kiện chính trị trọng tâm, nhiệm vụ đặt ra rất nặng nề. Do đó, đội ngũ cán bộ, công chức của Văn phòng Tỉnh ủy cần tập trung thực hiện tốt việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, phổ biến, tuyên truyền và đưa nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp sớm đi vào cuộc sống. Trên cơ sở Chủ đề công tác năm 2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh là "Kỷ cương, trách nhiệm, đẩy mạnh cải cách hành chính", Văn phòng cần xây dựng chủ đề cụ thể của riêng mình, góp phần cùng cấp ủy Đảng các cấp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ.

Đồng chí mong muốn thời gian tới Văn phòng Tỉnh ủy cần đẩy mạnh thực hiện cải cách hành chính; Nâng cao chất lượng mọi mặt công tác văn thư - lưu trữ, bảo vệ bí mật của Đảng và Nhà nước. Đẩy mạnh việc số hóa và ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của Văn phòng; thực hiện tốt công tác quản lý tài chính, tài sản Đảng, bảo đảm tiết kiệm, hiệu quả. Duy trì tốt công tác phối hợp xử lý, giải quyết đơn, thư khiếu nại, tố cáo, đặc biệt là trong thời gian diễn ra bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Trần Hồng Quảng trao cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho Văn phòng Tỉnh ủyNhân dịp này Văn phòng Tỉnh ủy và phòng Hành chính – Lưu trữ đã được tặng cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh; 5 tập thể được tặng danh hiệu lao động xuất sắc và bằng khen của UBND tỉnh; 2 cá nhân được tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh và 7 cá nhân được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh./.

Thu Hường (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan