Đồng chí Phó Trưởng Ban Tổ chức TW thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu

Thứ 3, 19.01.2021 | 15:54:11
489 lượt xem

Nhân dịp năm mới và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sáng 19/1, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVBCH TW Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức TW, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Công tác đại biểu Quốc hội đã đến thăm, chúc tết và tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn, người có công trên địa bàn huyện Yên Mô. 

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Trần Song Tùng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, LĐLĐ tỉnh, Sở LĐTB&XH và huyện Yên Mô. 

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH giầy Athena Việt Nam Đồng chí Phó Trưởng Ban Tổ chức TW và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng Đoàn đã đến thăm, tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công ty TNHH giầy Athena Việt Nam tại xã Yên Lâm, huyện Yên Mô. Đây là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, hiện đang tạo việc làm và thu nhập cho hơn 5.800 lao động trên địa bàn các huyện Yên Mô, Kim Sơn và một số huyện lân cận của tỉnh Thanh Hóa.

Gặp gỡ lãnh đạo doanh nghiệp và công nhân có hoàn cảnh khó khăn của công ty, đồng chí Nguyễn Thị Thanh gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động đang làm việc tại đây. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của doanh nghiệp trong thời gian qua đã vượt qua khó khăn của đại dịch, đảm bảo việc làm, môi trường làm việc, góp phần ổn định cuộc sống cho người lao động. Điều này một lần nữa chứng minh chủ trương thu hút doanh nghiệp đầu tư về địa bàn huyện là hoàn toàn đúng đắn, hợp lý. 

Đồng chí cũng đánh giá cao trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc thực hiện công tác an sinh xã hội, nhất là trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng đã dành một phần kinh phí lớn để chăm lo Tết cho người lao động. Đồng chí cũng đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của tổ chức công đoàn trong thời gian qua đã có nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực trong việc chăm lo đời sống cho họ cả về vật chất và tinh thần để họ có thêm động lực hăng say lao động, sản xuất.

Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Thị Thanh và huyện Yên Mô đã trao tặng 90 suất quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty TNHH giày Athena Việt Nam.

Đến thăm, tặng quà gia đình chị Lê Thị Khuyên, tại thôn Hảo Nho, xã Yên Lâm, là công nhân của Công ty TNHH giày Athena Việt Nam, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chị sinh được 3 người con, một cháu đã mất do bệnh hiểm nghèo, một cháu đang điều trị tại Bệnh viện hơn một năm nay. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà đã gửi lời động viên, chia sẻ và mong gia đình cố gắng vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống. 

Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thơm, sinh năm 1932 tại xóm 5, xã Yên Mỹ, đồng thời chúc mẹ sang năm mới có nhiều sức khỏe, niềm vui để làm chỗ dựa cho con cháu phấn đấu học tập, noi theo./.

Nguyễn Giang (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng: Chính quyền đô thị cũng phải phục vụ người dân và doanh nghiệp

Thủ tướng: Chính quyền đô thị cũng phải phục vụ người dân và doanh nghiệp

Về nguyên tắc, Thủ tướng nêu rõ, các tổ chức chính quyền đô thị tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng phải đáp ứng được yêu cầu của từng địa phương nhưng cũng phải đảm bảo tính thống nhất, thông suốt của bộ máy hành chính của Nhà nước từ Trung ương đến...
3 giờ trước
41 lượt xem
Thủ tướng gửi thư khen thanh niên Nguyễn Ngọc Mạnh dũng cảm cứu người

Thủ tướng gửi thư khen thanh niên Nguyễn Ngọc Mạnh dũng cảm cứu người

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa gửi thư khen Nguyễn Ngọc Mạnh (thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội), người thanh niên dũng cảm cứu em bé rơi từ tầng cao của một chung cư ở Hà Nội. VOV đăng toàn văn bức thư của Thủ...
7 giờ trước
60 lượt xem
Thủ tướng: Đà Nẵng phải hướng đến là Thành phố loại đặc biệt của Việt Nam

Thủ tướng: Đà Nẵng phải hướng đến là Thành phố loại đặc biệt của Việt Nam

Theo đó, Đà Nẵng có du lịch là mũi nhọn, là thành phố trung tâm của kinh tế biển Việt Nam, cổng vào của hành lang kinh tế Đông-Tây và là thành phố thông minh, đáng sống.
7 giờ trước
48 lượt xem
Liên đoàn Lao động tỉnh phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Liên đoàn Lao động tỉnh phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

​Sáng 1.3, tại Trường Trung cấp Kỹ thuật - Du lịch Công đoàn Ninh Bình, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021- 2025.
8 giờ trước
47 lượt xem
Diễn đàn Hợp tác Á – Âu: Sức hấp dẫn, vị thế và tiềm năng hợp tác ngày càng gia tăng

Diễn đàn Hợp tác Á – Âu: Sức hấp dẫn, vị thế và tiềm năng hợp tác ngày càng gia tăng

Theo Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, 25 năm qua, Việt Nam đã đóng góp hết sức mình, năng động, trách nhiệm, góp phần tạo dựng những dấu mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của ASEM, nâng cao vai trò, vị thế của Diễn đàn hợp...
9 giờ trước
38 lượt xem
Dự kiến số lượng Đại biểu Quốc hội khóa XV ở 63 tỉnh, thành

Dự kiến số lượng Đại biểu Quốc hội khóa XV ở 63 tỉnh, thành

​Trong số 500 Đại biểu Quốc hội của cả nước, TP. Hồ Chí Minh - dự kiến có 30 đại biểu - sẽ là địa phương có số lượng ĐBQH nhiều nhất.
13 giờ trước
64 lượt xem
Phó Chủ tịch Mặt trận Hầu A Lềnh: "Cửa" dành cho người tự ứng cử còn rất rộng

Phó Chủ tịch Mặt trận Hầu A Lềnh: "Cửa" dành cho người tự ứng cử còn rất rộng

Người ngoài Đảng, hay người tự ứng cử tỷ lệ tham gia Quốc hội từ 5-10%, khoảng 25-50 người. Sau hiệp thương lần thứ nhất, vẫn chưa đạt được tỷ lệ 10%. “Cửa” dành cho người tự ứng cử là thoải mái.
15 giờ trước
59 lượt xem
Tổng Thư ký ASEAN đánh giá cao thành công Năm Chủ tịch của Việt Nam

Tổng Thư ký ASEAN đánh giá cao thành công Năm Chủ tịch của Việt Nam

Tổng Thư ký ASEAN chúc mừng và đánh giá cao thành công của Việt Nam trong năm Chủ tịch ASEAN 2020, đặc biệt là trong việc dẫn dắt ASEAN duy trì đoàn kết và chủ động thích ứng trước đại dịch COVID-19.
1 ngày trước
74 lượt xem
Công chức ứng cử đại biểu Quốc hội cần điều kiện gì?

Công chức ứng cử đại biểu Quốc hội cần điều kiện gì?

Cán bộ đảng viên ứng cử Đại biểu Quốc hội phải là những người tiêu biểu, xuất sắc, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực, kinh nghiệm, thể hiện trách nhiệm nêu gương...
2 ngày trước
161 lượt xem