Ninh Bình trao tiền hỗ trợ tỉnh Quảng Trị bị ảnh hưởng do thiên tai

Thứ 2, 18.01.2021 | 17:24:15
299 lượt xem

Trong các ngày từ 16 đến 19/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đỗ Việt Anh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã đến làm việc và trao tiền hỗ trợ để chia sẻ khó khăn với Đảng bộ và nhân dân một số tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai gây ra năm 2020, trong đó có tỉnh Quảng Trị. 

Đồng chí Đỗ Việt Anh trao tiền hỗ trợ cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng TrịTại buổi làm việc, đồng chí Đỗ Việt Anh đại diện cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao số tiền 1 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị. Đây là đợt thứ 2 tỉnh Ninh Bình hỗ trợ cho địa phương này khắc phục hậu quả do mưa lũ, trước đó đợt 1 đã ủng hộ 500 triệu đồng.

Đồng chí nhấn mạnh, với truyền thống "Tương thân tương ái", Đảng bộ và nhân dân Ninh Bình luôn dành tình cảm sắt son, nghĩa tình với đồng bào miền Trung ruột thịt, đặc biệt là trong thời điểm thiên tai xảy ra, gây thiệt hại lớn về người và tài sản.

Đồng chí mong muốn với món quà ý nghĩa này, sẽ góp phần hỗ trợ hiệu quả, giúp người dân vùng lũ Quảng trị sớm ổn định cuộc sống, đón Tết Tân Sửu thêm no đủ, an vui.

Theo thống kê của UBND tỉnh Quảng Trị, bão lũ đã khiến 54 người chết, trong đó có 22 chiến sĩ của Đoàn kinh tế Quốc phòng 337; giá trị thiệt hại ước tính trên 3.000 tỷ đồng./.

 (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu