Văn phòng UBND tỉnh triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021

Thứ 5, 14.01.2021 | 14:43:51
283 lượt xem

Sáng 14/1, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. 

Đồng chí Tống Quang Thìn, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị. 

Quang cảnh hội nghịNăm 2020, tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, cùng với các sở, ngành, địa phương tham mưu cho UBND tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện mục tiêu kép vừa đảm bảo phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế xã hội.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Quang Thìn đánh giá cao những nỗ lực của Văn phòng UBND tỉnh trong năm qua. Đồng chí nhấn mạnh, năm 2020 là một năm đặc biệt, tỉnh phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức do đại dịch Covid-19. Nhưng với sự đoàn kết, linh hoạt, sáng tạo, tỉnh đã vượt qua được giai đoạn khó khăn và đạt được những thành quả quan trọng. Góp phần vào những thành công chung đó của tỉnh có sự đóng góp quan trọng của Văn phòng UBND tỉnh. Trong đó chất lượng tham mưu đã được tăng lên, việc thực hiện quy chế làm việc của Văn phòng UBND có nhiều tiến bộ.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại hội nghịChủ đề của năm 2021 của tỉnh là “Kỷ cương, trách nhiệm, đẩy mạnh cải cách hành chính”, do vậy đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng yêu cầu Văn phòng UBND tỉnh phải nỗ lực hơn nữa để nâng cao vị thế, chất lượng tham mưu và chất lượng phục vụ. Trong đó quan tâm xây dựng chặt chẽ Quy chế làm việc của UBND tỉnh, quy chế văn thư lưu trữ của Văn phòng. Tập trung tham mưu đưa trung tâm điều hành thông minh vào hoạt động, tăng cường sự chủ động, chuyên nghiệp trong công tác hậu cần, phục vụ. Tiếp tục quan tâm đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao năng lực cán bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ văn phòng chuyên nghiệp. Song song với đó là không ngừng nỗ lực, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, am hiểu pháp luật và kinh tế - xã hội. Tăng cường đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của Văn phòng theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Thực hiện tốt hơn nữa trong ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số và cải cách hành chính; quản lý các dự án đầu tư.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho các tập thể xuất sắcTại hội nghị có 3 cá nhân đã được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ. Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đã được nhận cờ thi đua và bằng khen của UBND tỉnh./.

Như Quỳnh (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

82 ca mắc Covid-19: Thủ tướng yêu cầu "ứng phó thần tốc" để dập dịch

82 ca mắc Covid-19: Thủ tướng yêu cầu "ứng phó thần tốc" để dập dịch

Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19 thông báo con số mắc COVID-19 kỷ lục ghi nhận trong ngày tại Việt Nam, với 82 ca mắc ở Hải Dương và Quảng Ninh.
9 giờ trước
400 lượt xem
Thủ tướng họp khẩn về COVID-19 tại phòng họp ở Đại hội Đảng lần thứ XIII

Thủ tướng họp khẩn về COVID-19 tại phòng họp ở Đại hội Đảng lần thứ XIII

Sáng 28/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc họp khẩn về phòng, chống COVID-19.
9 giờ trước
65 lượt xem
Công cuộc cải cách luôn “đụng chạm” lợi ích của không ít cá nhân và “lợi ích nhóm”

Công cuộc cải cách luôn “đụng chạm” lợi ích của không ít cá nhân và “lợi ích nhóm”

Bà Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ nhấn mạnh điều này trong tham luận tại Đại hội XIII của Đảng, sáng 28/1.
9 giờ trước
50 lượt xem