Tuyển thủ nữ Việt Nam "xuất ngoại": Tuyết Dung từ chối, Huỳnh Như & Hải Yến ở "chế độ chờ"

Thứ 4, 23.09.2020 | 10:52:15
350 lượt xem
Trong các tuyển thủ nữ được mời sang Bồ Đào Nha thi đấu, Tuyết Dung đã từ chối còn Huỳnh Như và Hải Yến vẫn chưa hoàn tất thủ tục.

Trong thời gian qua, đội bóng Bồ Đào Nha - Lank FC đã đánh tiếng muốn có sự phục vụ của ba tuyển thủ nữ Việt Nam là Tuyết Dung, Huỳnh Như và Hải Yến. Đây là cơ hội tốt để các cầu thủ nữ Việt Nam có thể sang châu Âu thi đấu. 

Tuyết Dung từ chối cơ hội sang Bồ Đào Nha để ở lại khoác áo Hà Nam. (Ảnh: Vy Vũ).Tuy nhiên quá trình hoàn tất các thủ tục của những tuyển thủ trên vẫn chưa hoàn tất và theo những diễn biến mới nhất, Tuyết Dung đã từ chối đội bóng Bồ Đào Nha để ở lại tiếp tục chơi cho đội Hà Nam ở giải VĐQG. 

HLV Nguyễn Thế Cường của Hà Nam chia sẻ: "Việc đàm phán đưa Tuyết Dung sang nước ngoài thi đấu đã dừng lại. Tuyết Dung sẽ tiếp tục gắn bó với đội Hà Nam, toàn tâm toàn ý thi đấu tại giải bóng đá nữ VĐQG. Được sự quan tâm của Sở Văn hóa thể thao du lịch Hà Nam, Tuyết Dung đã trở thành viên chức và sẽ tiếp tục làm việc tại đây".

Trong lúc chờ hoàn tất thủ tục, Huỳnh Như vẫn tiếp tục thi đấu cho TPHCM 1 ở giải bóng đá nữ VĐQG. (Ảnh: Trần Tiến).Trong khi đó, HLV Nguyễn Anh Tuấn của Hà Nội 1 và HLV Đoàn Thị Kim Chi của TPHCM 1 đều khẳng định sẵn sàng để Hải Yến và Huỳnh Như sang thi đấu cho Lank FC. Tuy nhiên khi thủ tục chưa hoàn tất, 2 tiền đạo hàng đầu của bóng đá nữ Việt Nam vẫn tiếp tục thi đấu ở giải bóng đá nữ VĐQG.

Trong ngày khai màn của giải bóng đá nữ VĐQG, Tuyết Dung, Hải Yến và Huỳnh Như đều đã thi đấu rất tốt. Hải Yến ghi 2 bàn giúp Hà Nội 1 đánh bại Hà Nội 2 với tỷ số 6-0, Huỳnh Như đặt dấu ấn trong chiến thắng 6-0 của TPHCM 1 trước TPHCM 2 còn Tuyết Dung dù ghi 1 bàn nhưng Hà Nam lại bị Thái Nguyên T&T cầm hòa 3-3./. 

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan