Lộ lý do Viettel đá “chấp Tây” Hà Nội FC

Chủ nhật, 17.05.2020 | 14:59:20
208 lượt xem
HLV Trương Việt Hoàng đã tiết lộ lý do CLB Viettel không sử dụng những ngoại binh trong trận đấu giao hữu với Hà Nội FC chiều ngày 16/5.

Chiều 16/5, Viettel và Hà Nôi FC đã có trận giao hữu trên sân Hàng Đẫy. Đây là trận đấu mà nhà ĐKVĐ V-League sử dụng tất cả cầu thủ mà họ có thì Viettel lại cất đi ba ngoại binh và đưa vào sân nhiều cầu thủ trẻ. Kết quả Viettel đã không thể gây bất ngờ và phải nhận thất bại 0-2.

Những ngoại binh như Bruno không được CLB Viettel sử dụng trong trận đấu giao hữu ngày 16/5 với Hà Nội FC Chia sẻ về quyết định không dùng cầu thủ ngoại của Viettel, HLV Trương Việt Hoàng nói: "Chúng tôi coi trận đấu này là một sự thử nghiệm cho trận đấu ở Cúp QG (trận đấu mà Viettel không được dùng cầu thủ ngoại) nên tỷ số Viettel thua 0-2 cũng không phải là điều gì quá bất ngờ.

Chúng tôi đã có một bộ khung chính và thi đấu tương đối ăn ý với nhau. Tuy nhiên, tôi có nhiều xáo trộn trong đội hình để tìm những vị trí khác có thể thay thế các cầu thủ chính thức đề phòng trường hợp chấn thương hay thẻ phạt.

HLV Việt Hoàng thử nghiệm đội hình để Viettel có thêm nhiều sự lựa chọn về nhân sự Tôi luôn mong muốn các cầu thủ phải thể hiện được đúng như lúc tập luyện. Các cầu thủ phòng ngự chưa có được sự tập trung cao nhất trong những tình huống quan trọng và điều đó đã dẫn đến 2 bàn thua của chúng tôi ngày hôm nay. Tôi luôn nhắc nhở các cầu thủ phải tập trung trong suốt 90 phút của mỗi trận đấu".

Theo lịch thi đấu, CLB Viettel sẽ có trận đấu với Sanna Khánh Hòa ở vòng sơ loại Cúp QG vào ngày 24/5 trước khi trở lại đấu trường V-League với trận làm khách trên sân Nam Định ngày 6/6./. 

(Theo vov.vn)

  • Từ khóa