HAGL gặp Nam Định trong trận đấu đặc biệt của bóng đá Việt Nam

Thứ 2, 11.05.2020 | 20:17:28
230 lượt xem
Trận đấu ở vòng sơ loại Cúp QG 2020 giữa Nam Định và HAGL sẽ là trận đấu có nhiều điều đặc biệt trong bối cảnh bóng đá Việt Nam hiện tại.

Theo dự kiến ban đầu, trận đấu giữa Nam Định và HAGL ở vòng sơ loại Cúp QG 2020 đã phải được tổ chức vào ngày 9/2. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các trận đấu bóng đá trên cả nước đã bị hoãn lại.

Trận Nam Định gặp HAGL sẽ là trận đấu đặc biệt của bóng đá Việt Nam.

Phải đến ngày 6/5, VPF mới ban hành thông báo về thời điểm các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp ở Việt Nam được phép trở lại. Theo đó, trận đấu đáng được chờ đợi sẽ diễn ra ngày 23/5 tới.

Đây sẽ là trận đấu đánh dấu nhiều điều đặc biệt trong bối cảnh bóng đá Việt Nam hiện tại. Thứ nhất, đây là trận đấu đầu tiên của Cúp QG 2020. Thứ hai, đây sẽ là trận đấu đầu tiên của bóng đá Việt Nam sau hơn 2 tháng nghỉ tránh dịch Covid-19. Thứ ba, cuộc đọ sức giữa Nam Định và HAGL là trận đấu duy nhất ở vòng sơ loại Cúp QG năm nay mà các đội được phép sử dụng cầu thủ ngoại.

Hiện tại, ban điều hành giải vẫn chưa đưa ra phán quyết về việc liệu sân Thiên Trường có đón khán giả vào ngày 23/5 tới hay không. Nếu cuộc đọ sức này có khán giả, đó sẽ là trận đấu bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên trong năm 2020 ở Việt Nam mà khán giả được phép vào sân.

Theo lịch dự kiến, trận Nam Định gặp HAGL sẽ diễn ra lúc 18h ngày 23/5. Một ngày sau đó là 9 trận đấu còn lại của vòng sơ loại Cúp QG 2020./. 

(Theo vov.vn)

  • Từ khóa