Lý do Văn Hậu “mất tích” ở đội một của SC Heerenveen

Thứ 5, 13.02.2020 | 09:03:11
339 lượt xem

HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra rào cản lớn nhất khiến Văn Hậu chưa thể ra sân ở giải VĐQG Hà Lan trong màu áo SC Heerenveen.

Văn Hậu đầu quân cho SC Heerenveen từ Hà Nội FC với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Mặc dù đến Hà Lan vào tháng 9/2019 nhưng đến thời điểm này, hậu vệ quê Thái Bình vẫn chưa được ra sân phút nào ở giải VĐQG Hà Lan.

Văn Hậu vẫn chưa được trao cơ hội ở đội một của SC Heerenveen ở giải VĐQG Hà Lan (Ảnh: Getty).

Trả lời phỏng vấn truyền thông Việt Nam về vấn đề này, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cho biết: “Văn Hậu ra nước ngoài sau khi hết lượt đi V-League 2019. Khi khuyết vị trí của Văn Hậu, ban huấn luyện phải tìm người để khoả lấp vị trí đó. Ở lượt về Hà Nội FC đã tìm ra phương án tương đối hoàn thiện. Nếu Văn Hậu quay về, Hà Nội FC luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện”.

“Chúng ta không nên nôn nóng, kỳ vọng Văn Hậu ra sân thi đấu ngay. Cậu ấy cần thời gian hoà nhập. Điểm yếu lớn nhất của Văn Hậu là giao tiếp. Trên sân không giao tiếp được thì không thể biết khi nào nên chạy về hay chạy lên. Đó là rào cản lớn nhất đối với Văn Hậu” – HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định.

Do dịch viêm đường hô hấp cấp nên Hà Nội FC đã nghỉ tập thời gian ngắn, nói về vấn đề này, thuyền trưởng của đội chủ sân Hàng Đẫy cho hay: “Hà Nội FC đã cho cầu thủ nghỉ 1 thời gian ở nhà khi dịch đang nóng để tránh cầu thủ tiếp xúc nơi đông người, tự bảo vệ bản thân mình.

Dịch cúm ảnh hưởng rất lớn đến giải đấu. Hiện tại giải đấu bị dồn toa, mật độ thi đấu dày đặc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thể lực cầu thủ và chuyên môn giải đấu. Khi giải đấu bị lùi lại, nó sẽ bị ảnh hưởng đến kế hoạch tập luyện khi mình chọn điểm rơi từ trước, ban huấn luyện sẽ phải điều chỉnh lại”.

(Theo vov.n)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan