Cục Quản lý thị trường tỉnh tiêu hủy hàng hóa vi phạm

Thứ 3, 22.09.2020 | 16:09:47
350 lượt xem

Hội đồng xử lý tiêu hủy tang vật, phương tiện vi phạm hành chính vừa tiến hành tiêu hủy 10 nhóm hàng hóa là tang vật vi phạm pháp luật được phát hiện, xử lý, thu giữ sau các đợt kiểm tra, kiểm soát thị trường trên địa bàn tỉnh trong quý II và III năm 2020.

Số hàng hóa tiêu hủy trong đợt này có giá trị ước khoảng 740 triệu đồngCác nhóm mặt hàng chủ yếu là rượu, bia, đồ chơi trẻ em bánh kẹo, sữa và một số loại thuốc y học cổ truyền, thuốc lá, quần áo, giày dép, đồng hồ, kính mắt, hóa mỹ phẩm. Đây đều là các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Dưới sự giám sát của lực lượng chức năng, số hàng hóa, tang vật có giá trị ước khoảng 740 triệu đồng đã được tiêu hủy đúng hình thức, quy trình, quy định, bảo đảm vệ sinh môi trường, an toàn. 

Việc lực lượng chức năng kịp thời kiểm tra, phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp sản xuất, kinh doanh vi phạm pháp luật đã góp phần tạo môi trường kinh doanh công bằng, lành mạnh, ổn định thị trường và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng./.

Thu Hường (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan