Pháp luật quy định như thế nào về thực hiện giao dịch dân sự đối với người từ đủ 6 tuổi đến chưa đủ 15 tuổi?

Khoản 3, Điều 21 Bộ luật Dân sự năm 2015 quy định: "Người từ đủ 6 tuổi đến chưa đủ 15 tuổi khi xác lập, thực hiện giao dịch dân sự phải được người đại...

23.09.2023 | 15:45 PM

349 lượt xem

Giáo hội Phật giáo bắt buộc mọi người khi đến chùa phải đeo khẩu trang

​Đó là một trong những nội dung của công văn số 042/CV-HĐTS do GHPGVN vừa ban hành về việc tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch do...

12.02.2020 | 10:12 AM

513 lượt xem