Pháp luật quy định như thế nào về thực hiện giao dịch dân sự đối với người từ đủ 6 tuổi đến chưa đủ 15 tuổi?

Khoản 3, Điều 21 Bộ luật Dân sự năm 2015 quy định: "Người từ đủ 6 tuổi đến chưa đủ 15 tuổi khi xác lập, thực hiện giao dịch dân sự phải được người đại...

23.09.2023 | 15:45 PM

349 lượt xem