Triển lãm quốc tế trực tuyến tại Australia hỗ trợ doanh nghiệp ở miền Trung Việt Nam

Thứ 4, 02.12.2020 | 16:43:30
269 lượt xem
Cơ quan Thương vụ Việt Nam tại Australia đang chuẩn bị tổ chức triển lãm quốc tế nguồn hàng Việt Nam để giúp các doanh nghiệp miền Trung quảng bá sản phẩm và tìm kiếm đối tác tại thị trường Australia.

Các tỉnh miền Trung của Việt Nam vừa gánh chịu những tổn thất vô cùng lớn do thiên tai gây nên. Vào lúc này, việc thúc đẩy sản xuất, tạo việc làm có ý nghĩa quan trọng để giúp người dân phục hồi và các doanh nghiệp hoạt động trở lại. Trong bối cảnh này, Thương vụ Việt Nam tại Australia đang chuẩn bị tổ chức triển lãm quốc tế nguồn hàng Việt Nam để giúp các doanh nghiệp miền Trung quảng bá sản phẩm và tìm kiếm đối tác tại thị trường Australia và các thị trường lớn khác trên thế giới.

Gian hàng của tỉnh Quảng Nam trong triển lãm. (Ảnh: Cơ quan Thương vụ Việt Nam tại Australia)Trong thời gian từ ngày 18/12 đến ngày 22/12/2020, Cơ quan Thương vụ Việt Nam tại Australia sẽ tổ chức Triển lãm trực tuyến nguồn hàng Việt Nam. Cơ quan Thương vụ Việt Nam tại Australia sẽ xây dựng các gian hàng trực để làm nơi trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề. Bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm, trên các gian hàng này, doanh nghiệp cũng được giới thiệu logo, tên, hình ảnh đặc trưng nhận diện của từng công ty. Đồng thời, các công ty cũng có thể tải lên đây các video clip, thực hiện giao dịch, nhận đặt hàng tại ngay chính gian hàng của mình.

Không cần phải đóng bất kỳ khoản phí nào mà các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với các khách hàng của Australia và từ khắp nơi trên thế giới. Không những thế, các doanh nghiệp tham gia triển lãm này còn được đăng biển quảng báo miễn phí trên nền tảng nếu doanh nghiệp có tài trợ từ thiện cho các địa phương. Ngoài ra, phòng hội thảo ảo trên nền tảng này cũng sẽ giới thiệu tiềm năng của từng địa phương để giúp các địa phương kêu gọi đầu tư và giúp các doanh nghiệp tìm hiểu về thế mạnh các ngành nghề của từng địa phương.

Để tham dự triển lãm này, các doanh nghiệp thuộc các tỉnh miền Trung của Việt Nam nhanh chóng điền các thông tin đăng ký vào mẫu này./.

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Những công trình dự án lớn tạo dấu ấn chào mừng Đại hội Đảng

Những công trình dự án lớn tạo dấu ấn chào mừng Đại hội Đảng

Nhiều công trình xây dựng hạ tầng đã hoàn thành đúng dịp Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội đất nước.
7 phút trước
6 lượt xem
Đìu hiu vụ hoa Tết, nhiều nhà vườn ở Quảng Ngãi thất thu

Đìu hiu vụ hoa Tết, nhiều nhà vườn ở Quảng Ngãi thất thu

Chưa năm nào người trồng hoa ở tỉnh Quảng Ngãi phải đối mặt với nhiều khó khăn như năm nay. Hết dịch bệnh, bão lụt đến mưa lạnh, gần đến Tết nhưng ở những làng hoa vắng vẻ khác thường.
1 ngày trước
78 lượt xem
Triển khai thử nghiệm giải pháp phần mềm quản lý hoá đơn điện tử tại cơ quan Thuế

Triển khai thử nghiệm giải pháp phần mềm quản lý hoá đơn điện tử tại cơ quan Thuế

Tổng cục Thuế sẽ thử nghiệm phần mềm quản lý hóa đơn điện tử tại cơ quan Thuế trên nền tảng hạ tầng kỹ thuật hiện có của ngành Thuế.
2 ngày trước
79 lượt xem
Liên kết sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn

Liên kết sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn

Xác định đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) đang là vấn đề xã hội quan tâm, trong đó, sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm có vị trí, vai trò rất quan trọng, Hội Nông dân TP Hà Nội đã phát huy trách nhiệm trong tuyên truyền, vận động cũng như hướng...
2 ngày trước
67 lượt xem
Vàng trong nước tiếp tục giảm trong phiên giao dịch cuối tuần

Vàng trong nước tiếp tục giảm trong phiên giao dịch cuối tuần

Mở cửa phiên giao dịch cuối tuần, giá vàng trong nước tiếp tục giảm trong vàng thế giới đảo chiều tăng trở lại. Giá vàng thế giới vẫn thấp hơn vàng trong nước 4,62 triệu đồng/lượng.
2 ngày trước
76 lượt xem