Tập huấn chuẩn bị cho LHTHTQ lần thứ 40

Thứ 7, 28.11.2020 | 19:50:45
244 lượt xem

Để chuẩn bị cho Liên hoan truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 40 sắp diễn ra tại Ninh Bình, Đài Truyền hình Việt Nam đã phối hợp với Đài PT-TH Ninh Bình tổ chức chương trình tập huấn những kỹ năng cần thiết cho các nhóm thư ký và tình nguyện viên phục vụ tại Liên hoan.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc là sự kiện thường niên của ngành Truyền hình Việt Nam, là nơi giao lưu, học tập, trao đổi nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của những người làm truyền hình trong cả nước và vinh danh những tác phẩm truyền hình xuất sắc nhất.

Liên hoan dự kiến diễn ra trong 4 ngày từ 13-16/12/2020.Để đảm bảo cho kỳ LHTHTQ lần thứ 40 diễn ra thành công, Đài Truyền hình Việt Nam đã hướng dẫn những kỹ năng sử dụng các phần mềm tác nghiệp, lắp đặt các thiết bị kỹ thuật, hỗ trợ các đại biểu và Ban Giám khảo, công tác lễ tân, hậu cần.

Đây cũng là sự kiện hướng tới Năm Du lịch Quốc gia 2021 tại tỉnh Ninh Bình. Vì vậy là cơ hội để tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, văn hóa, di tích lịch sử, con người Ninh Bình, cũng như giới thiệu tiềm năng thế mạnh của tỉnh, góp phần thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội của Ninh Bình trong thời gian tới./.

Nguyễn Huyền (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu