Thể lệ cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình" tại LHTHTQ lần thứ 40

Thứ 5, 12.11.2020 | 19:21:33
430 lượt xem

Ban Tổ chức thông báo thể lệ cuộc thi ảnh chủ đề “Những người làm truyền hình” tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40 - tháng 12/2020.

I. MỤC ĐÍCH

- Liên hoan truyền hình toàn quốc là hoạt động chuyên môn truyền thống của những người làm Truyền hình cả nước do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức; là dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng các chương trình truyền hình. Liên hoan Truyền hình lần thứ 40 năm 2020 được tổ chức tại thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 16/12/2020.

- Triển lãm ảnh, chấm giải và trao giải tác phẩm xuất sắc tại triển lãm với chủ đề “Những người làm truyền hình” trưng bày trong thời gian diễn ra Liên hoan là một hoạt động gắn liền với nghề nghiệp Truyền hình.

- Đây là dịp để các Đài Truyền hình, Kênh truyền hình và Đài PT-TH cả nước quảng bá hình ảnh của mình, tôn vinh nghề nghiệp, điển hình tập thể và cá nhân, khơi dậy lòng yêu ngành yêu nghề, sự đóng góp công sức trí tuệ của mình để có nhiều chương trình hay, tác phẩm tốt phục vụ công chúng.

- Chia sẻ với đồng nghiệp và công chúng những khoảnh khắc, góc nhìn của những người làm Truyền hình thông qua tác phẩm ảnh Thời sự, nghệ thuật.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Là phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, cán bộ, nhân viên của tất cả các đơn vị tham gia Liên hoan Truyền hình lần thứ 40 - 2020.

- Không nhận ảnh của các nhiếp ảnh gia ngoài ngành Truyền hình.

III. QUY ĐỊNH VỀ ẢNH DỰ THI

- Ảnh dự thi là ảnh màu, đen trắng bằng file dung lượng thấp nhất là 2 MB, độ phân giải 300 dpi.

- Mỗi đơn vị gửi số lượng tối đa là 4 tác phẩm  ảnh.

- Mỗi ảnh cần kèm theo chú thích rõ ràng, thời gian chụp, địa điểm chụp, tên tác giả, chức danh, đơn vị Đài.

- Không chấp nhận ảnh được xử lý kỹ thuật làm thay đổi nội dung và bản chất sự việc.

- Không nhận những ảnh không đặt đúng dung lượng, độ phân giải quy định.

- Tác giả tham gia gửi ảnh tự chịu trách nhiệm về hình ảnh dự thi không vi phạm pháp luật, không vi phạm bản quyền.

- Ban Tổ chức sẽ lựa chọn 150 tác phẩm ảnh tốt để trưng bày triển lãm trong thời gian liên hoan, 10 tác phẩm xuất sắc để trao giải tại Lễ Khai mạc Triển lãm. Triển lãm chính thức khai mạc vào 08 giờ 30 ngày 14/12/2020.

- Ảnh gửi dự thi được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40 tại địa chỉ Http://lienhoantruyenhinh.vtv.vn.

IV. GIẢI THƯỞNG

- 1 Giải Nhất, mỗi giải 5 triệu đồng

- 2 Giải Nhì, mỗi giải 3 triệu đồng

- 3 giải Ba, mỗi giải 2 triệu đồng

- 4 giải khuyến khích mỗi giải 1 triệu đồng.

V. HẠN NỘP ẢNH

Hạn cuối cùng vào 20 giờ 00 ngày 04/12/2020.

Ảnh dự thi gửi tới địa chỉ email: trienlamanhlhthtq@gmail.com

Trên đây là thể lệ Cuộc thi ảnh chủ đề “Những người làm truyền hình” tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40 - tháng 12/2020. Ban Tổ chức rất mong nhận được nhiều ảnh dự thi của các đơn vị.

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu