Tràng An đảm bảo an toàn để kích cầu du lịch

Thứ 3, 18.08.2020 | 10:44:39
395 lượt xem

Là một trong các khu du lịch thu hút đông khách, thời gian qua cùng với các biện pháp đa dạng hóa sản phẩm để kích cầu du lịch nội địa, Khu du lịch sinh thái Tràng An luôn thực hiện tốt các hướng dẫn phòng chống dịch, đảm bảo các điều kiện an toàn cho khách tham quan.

Du khách chèo thuyền kayak tại Khu du lịch sinh thái Tràng AnNgày 17/8, Khu du lịch sinh thái Tràng An chính thức khai trương dịch vụ chèo thuyền kayak sau thời gian gần 2 tháng thử nghiệm. Trong bối cảnh diễn biến còn phức tạp, nên các hoạt động khai trương cũng không triển khai rầm rộ. Ban quản lý bố trí nước rửa tay, có lực lượng để đo thân nhiệt, nhắc nhở du khách giữ khoảng cách tối thiểu; đồng thời đeo khẩu trang và thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch... thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, tiêu độc khử trùng tạo không gian khu du lịch sạch sẽ, thoáng mát…

Hiện, Khu du lịch Tràng An đưa vào 15 thuyền kayak phục vụ khoảng 20 du khách trong mỗi chuyến thăm quan, và sẽ mở rộng dần khi dịch bệnh được khống chế. Khu du lịch đã bố trí cán bộ hướng dẫn du khách các kỹ năng cơ bản của môn chèo thuyền, trang bị áo phao, cũng như đảm bảo biện pháp an toàn suốt tuyến hành trình.

Đặc thù thuyền kayak chỉ chở được 1 đến 2 du khách trên 1 thuyền nên rất phù hợp triển khai trong thời gian này: vừa đảm bảo khoảng cách an toàn phòng chống dịch và tạo sự thoải mái cho du khách thưởng ngoạn những điểm đến thơ mộng, khám phá vẻ đẹp riêng có của Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới Tràng An./.

Thùy Vân (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu