Hoa Lư triển khai công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2021

Thứ 6, 16.10.2020 | 15:40:15
145 lượt xem

Sáng 16/10, UBND huyện Hoa Lư tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. 

Quang cảnh hội nghịNăm 2020 huyện Hoa Lư hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu được giao quân với chất lượng cao. Trong đó kết nạp được 12 công dân vào Đảng trước khi lên đường nhập ngũ. Lễ giao, nhận quân được tổ chức trang trọng và thực sự là ngày hội của tuổi trẻ lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Năm 2021, công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ với yêu cầu, đòi hỏi cao hơn về số lượng cũng như chất lượng giao quân. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ huyện Hoa Lư tăng cường tuyên truyền, giáo dục sâu rộng tới mọi tầng lớp nhân dân, nhất là thanh niên trong độ tuổi nhận thức sâu sắc hơn nữa về trách nhiệm, nghĩa vụ đối với việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời quản lý chặt chẽ nguồn nhập ngũ, nguồn dự phòng, kiên quyết xử lý nghiêm những trường hợp chốn tránh, cản trở việc thực hiện nghĩa vụ quân sự. 

Nhân dịp này, UBND huyện Hoa Lư đã khen thưởng cho 3 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2020./.

Hoàng Tâm (Bộ CHQS tỉnh)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Công an nhân dân tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình từ năm 2021

Công an nhân dân tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình từ năm 2021

Liên Hợp Quốc tiếp tục đề nghị Việt Nam cử thêm cán bộ, chiến sỹ tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình (GGHB) và mở rộng sang các lĩnh vực khác như công binh, cảnh sát quan sát viên và giám sát bầu cử.
2 ngày trước
115 lượt xem
Những tiêu chí tạo nên chiến đấu cơ thế hệ thứ 6

Những tiêu chí tạo nên chiến đấu cơ thế hệ thứ 6

Chỉ một thiết kế mới chưa đủ để thiết lập một thế hệ máy bay chiến đấu hoàn toàn mới. Chiến đấu cơ thế hệ thứ 4 và cao hơn được đặc trưng bởi mức độ linh hoạt cao, hệ thống điện tử tiên tiến, radar xung doppler, khả năng tàng hình…
2 ngày trước
68 lượt xem
Lào đẩy mạnh hợp tác quân sự với Nga

Lào đẩy mạnh hợp tác quân sự với Nga

Chính phủ Lào và Nga đang đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực quân sự, đặc biệt là hợp tác đào tạo kỹ thuật và phát triển nguồn nhân lực cho ngành quốc phòng.
14 ngày trước
185 lượt xem
Quân khu 3 kiểm tra tại Bộ CHQS tỉnh

Quân khu 3 kiểm tra tại Bộ CHQS tỉnh

19 ngày trước
274 lượt xem
​Những cỗ “xe tăng bay”: Su-25 của Nga giống A-10 Warthog của Mỹ chừng nào?

​Những cỗ “xe tăng bay”: Su-25 của Nga giống A-10 Warthog của Mỹ chừng nào?

Nhiều người thường so sánh Su-25 của Nga với A-10 của Mỹ, nhưng sự so sánh đó sẽ bỏ qua một số đặc điểm về cách chúng được sử dụng.
22 ngày trước
184 lượt xem