Biểu dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc

Thứ 5, 14.05.2020 | 16:48:55
602 lượt xem

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), sáng 14/5, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến và Lễ báo công, tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc giai đoạn 2015 - 2020.

Đồng chí Đại tá Phạm Văn Sơn, UVBTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Các đại biểu đã thành kính báo cáo những chiến công mà Công an Ninh Bình đã đạt được trong giai đoạn 2015 - 2020 trước Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí MinhThực hiện lời Bác dạy, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, lực lượng Công an Ninh Bình đã đoàn kết thống nhất một lòng, quyết tâm, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các mục tiêu nhiệm vụ đề ra, đảm bảo tốt an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự ATXH, công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng tiếp tục phát triển toàn diện. Phong trào thi đua vì ANTQ được phát động sâu rộng bằng nhiều hình thức, biện pháp đổi mới, sáng tạo, mang lại hiệu quả thiết thực, trở thành động lực phấn đấu cho mỗi cán bộ chiến sỹ. Trong 5 năm đã có nhiều lượt tập thể, cá nhân được các cấp, các ngành khen thưởng, Công an Ninh Bình liên tục được Bộ Công an tặng cờ thi đua xuất sắc, Chính phủ tặng cờ thi đua xuất sắc.

Đại tá Phạm Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh phát động phong trào thi đua
Vì an ninh Tổ quốc giai đoạn 2020 – 2025 trong lực lượng Công an tỉnh Ninh Bình 
Tại Hội nghị, Đại tá Phạm Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh đã phát động phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc giai đoạn 2020 – 2025 trong lực lượng Công an tỉnh Ninh Bình với 5 nội dung. Trong đó tập trung đảm bảo tốt ANQG, giữ gìn trật tự ATXH đấu tranh phòng chống có hiệu quả các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo tốt trật tư ATGT, phát động mạnh mẽ phong trào thi đua vì ANTQ với những cách làm hiệu quả, sáng tạo… quyết tâm xây dựng lực lượng Công an Ninh Bình trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, vì cuộc sống bình yên của nhân dân và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh./.

Đại tá Phạm Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc giai đoạn 2015 – 2020 

Đức Thắng (Công an tỉnh)

  • Từ khóa