Hình ảnh xúc động gặp mặt Bà mẹ Việt Nam Anh hùng toàn quốc năm 2020

Thứ 7, 25.07.2020 | 22:30:29
424 lượt xem
​​Buổi gặp mặt có 300 bà mẹ Việt Nam anh hùng (đại diện cho gần 140 nghìn mẹ Việt Nam anh hùng được phong tặng, truy tặng) từ cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. ​

Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng 25/7/2020, tại Hà Nội, Bộ Lao động - Thương binh và xã hội tổ chức Gặp mặt Bà mẹ Việt Nam anh hùng toàn quốc 2020.

Buổi gặp mặt có 300 Đại biểu bà mẹ Việt Nam anh hùng (đại diện cho gần 140 nghìn mẹ Việt Nam anh hùng được phong tặng, truy tặng) từ cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự và phát biểu tại buổi Gặp mặt.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tới dự buổi Gặp mặt.

Các tiết mục nghệ thuật ca ngợi về mẹ Việt Nam anh hùng được biểu diễn trong buổi Gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB-XH Đào Ngọc Dung gửi tới các Mẹ Việt Nam Anh Hùng, những người có công với cách mạng và gia đình những tình cảm chân thành và lòng biết ơn sâu sắc.

Nói về công lao của các Mẹ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, trong lịch sử đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, những người Mẹ Việt Nam Anh Hùng nhân hậu, tần tảo, thầm lặng với nỗi đau mất chồng, mất con nơi chiến trường để dệt thêu lên những trang sử hào hùng, chói lọi của mảnh đất hình chữ S.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng tại buổi Gặp mặt.

Sự đóng góp hy sinh của những người và gia đình người có công; đẩy mạnh Đền ơn đáp nghĩa để thực sự là một nghĩa vụ, bổn phận của tất cả mọi người, nhất là cán bộ, đảng viên, đoàn viên, thanh thiếu nhi,… qua đó giáo dục truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc đối với thế hệ trẻ.

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan