Bệnh nhân Covid-19 số 332 được cách ly sau khi nhập cảnh tại Đồng Tháp

Thứ 3, 09.06.2020 | 15:43:51
441 lượt xem
Hiện tình hình sức khỏe bệnh nhân tốt, không ho, sốt, khó thở. Đây là ca bệnh thứ 332 được Bộ Y tế công bố chiều 8/6.

Ca mắc Covid-19 mới nhất tại Việt Nam (BN  332) đang được cách ly, điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, sau khi nhập cảnh vào Việt Nam được cách ly y tế tập trung, không có nguy cơ lây lan ra cộng đồng. 

Bệnh nhân Covid-19 số 332 được cách ly sau khi nhập cảnh tại Đồng Tháp Theo Sở Y tế Đồng Tháp, bệnh nhân nam 18 tuổi, ngụ xã Thường Phước, huyện Hồng Ngự, từ nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu Thường Phước, huyện Hồng Ngự ngày 25/5 và được cách ly tập trung tại Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự, không có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Trong quá trình tiếp nhận, khám sàng lọc, không phát hiện có dấu hiệu sốt, ho hoặc khó thở. Ngày 26/5, lấy mẫu xét nghiệm lần 1, kết quả âm tính. Ngày 7/6, lấy mẫu xét nghiệm lần 2 thì có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Sở Y tế tỉnh Đồng Tháp đã chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự bố trí phương tiện chuyên dụng vận chuyển người bệnh về khu vực cách ly y tế riêng biệt tại Trung tâm Y tế huyện. Ngành chức năng tỉnh Đồng Tháp cũng tiến hành rà soát, xác định 67 người có tiếp xúc, hiện những trường hợp này được giám sát, theo dõi sức khỏe và lấy mẫu xét nghiệm theo quy định./.

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan