Sập giàn giáo ở Phú Yên khiến 4 người bị thương

Thứ 6, 22.05.2020 | 15:14:03
561 lượt xem
Sáng 22/5, tại TP Tuy Hòa, Phú Yên, xảy ra vụ tai nạn lao động sập giàn giáo khi đang thi công xây dựng công trình nhà ở làm 4 người bị thương.

Theo nhân chứng tại hiện trường kể lại, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h30 phút. Khi 4 người đứng trên giàn giáo cao để tô, trát tường nhà, bất ngờ giàn giáo đổ sập từ tầng 2 - cao khoảng 3m xuống tầng 1. Hậu quả, 4 người bị thương và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên.

4 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên Các nạn nhân gồm: Nguyễn Tài Sý (50 tuổi) bị gãy hở xương cánh tay và 2 cẳng tay; Trần Minh Phương (52 tuổi) bị nứt xương sườn số 2 và có vết thương ở đầu; Phan Ngọc Chỉnh (51 tuổi) thương cột sống cổ; Nạn nhân Nguyễn Bá Lương (49 tuổi) bị vỡ xương gót. Những nạn nhân này đều quê ở huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên.

Vụ sập giàn giáo khi đang thi công xây dựng công trình nhà ở tư nhân. Bác sĩ Võ Chí Hậu, Khoa Cấp cứu- Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên cho biết: Các bệnh nhân được chăm sóc tích cực, chụp CT. Sau khi sức khỏe nạn nhân ổn định sẽ chuyển đến các khoa điều trị chuyên sâu tiếp tục điều trị. Với tình trạng chấn thương như hiện nay, đa số bệnh nhân sẽ được chuyển đến Khoa Ngoại chấn thương.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Sau khi nhận tin báo về vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn lao động và xử lý theo quy định của pháp luật./.

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan