Người dân ở Quảng Ninh viết đơn tự nguyện không nhận tiền hỗ trợ dịch

Thứ 5, 14.05.2020 | 16:07:56
380 lượt xem
Một số người dân ở Quảng Ninh viết đơn xin tự nguyện không nhận tiền hỗ trợ theo Nghị quyết 42 của Chính phủ với mong muốn dành cho người khó khăn hơn.

Người viết đơn xin không nhận tiền hỗ trợ dành cho đối tượng gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 là ông Lê Hồng Trường (sinh năm 1950, trú tại tổ 6 khu 2, phường Hà Tu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh). Ông Lê Hồng Trường là đảng viên, thương binh và bị ảnh hưởng chất độc da cam thuộc diện đối tượng được hưởng trợ cấp hàng tháng.

Ông Lê Hồng Trường (SN 1950, trú tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) tự nguyện không nhận hỗ trợ của Chính phủ với mong muốn dành khoản tiền đó cho những người khó khăn hơn.Viết đơn xin không nhận khoản trợ cấp này, ông Trường mong muốn: “Tôi tuy cũng khó khăn nhưng còn nhiều hoàn cảnh đối tượng khó khăn hơn. Do đó, tôi tự nguyện dành phần tiền Nhà nước hỗ trợ cho tôi là 1,5 triệu đồng, ủng hộ lại cho những người khác để họ bớt khó khăn trong cuộc sống”.

Ông Lê Hồng Trường (áo sơ-mi kẻ sọc) gửi đơn tự nguyện không nhận hỗ trợ tại UBND phường Hà Tu, Tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.Tại phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long cũng có trường hợp của ông Phạm Văn Thảo, thương binh 1/4 đã trao lại tiền hỗ trợ theo Nghị quyết 42 của Chính phủ, dành tặng những người có hoàn cảnh khó khăn hơn./.

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Sa Pa nhiệt độ hạ xuống 5 độ C, rét nhất kể từ đầu đông

Sa Pa nhiệt độ hạ xuống 5 độ C, rét nhất kể từ đầu đông

Đêm về sáng 5/12, không khí lạnh ảnh hưởng tới Lào Cai đạt ngưỡng mạnh nhất, kéo theo nhiệt độ giảm thấp ở nhiều địa phương trong tỉnh.
8 phút trước
23 lượt xem
Không khí lạnh tăng cường, vùng núi cao lạnh dưới 5 độ C

Không khí lạnh tăng cường, vùng núi cao lạnh dưới 5 độ C

Sáng sớm nay (05/12), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hết các tỉnh Trung Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7.
6 giờ trước
44 lượt xem