Nam Định: Xe ô tô 7 chỗ lao xuống sông, 2 người tử vong

Chủ nhật, 10.05.2020 | 15:52:36
257 lượt xem
Xe ô tô 7 chỗ bất ngờ lao thẳng xuống sông trong đêm khiến 2 người tử vong và 1 người bị thương ở huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định.

Vào khoảng 2h ngày 10/5 tại xã Trực Thắng, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trong đêm khiến 3 người thương vong.

Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô 7 chỗ hiệu Toyota Fortuner mang BKS 18A - 011.27 đang di chuyển bất ngờ lao xuống sông Thốp thuộc địa bàn xã Trực Thắng, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định. Thời điểm xảy ra tai nạn có 3 người ngồi trên xe đều ở huyện Trực Ninh.

Nơi xảy ra vụ việc.Lực lượng chức năng và người dân xung quanh đã phá cửa xe, đưa những người gặp nạn lên bờ tiến hành các biện pháp sơ cứu. Tuy nhiên, 2 người đã tử vong tại chỗ gồm: Nguyễn Văn Túc (39 tuổi), là chủ xe, trú tại thị trấn Ninh Cường, huyện Trực Ninh và Lưu Văn Thuận (44 tuổi), trú tại xã Trực Hùng. Người còn lại là Nguyễn Văn Linh (42 tuổi), trú tại thị trấn Ninh Cường, bị thương, đã được đưa đi cấp cứu.

Lực lượng chức năng có mặt để xử lý vụ việc.

Đến khoảng 9h ngày 10/5, chiếc xe ô tô 7 chỗ đã được lực lượng chức năng trục vớt lên bờ.

Ông Lưu Văn Dương - Chủ tịch UBND huyện Trực Ninh cho biết, vụ việc khiến 1 người bị thương, 2 người tử vong.

Các nạn nhân xấu số được lực lượng chức năng phá cửa đưa lên bờ.“Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân quanh khu vực đã phát hiện và xuống cứu được 1 người, 2 người còn lại bị mắc kẹt, khi cứu được lên thì đã tử vong”, ông Dương thông tin.

Phương tiện được đưa lên bờ vào 9h sáng cùng ngày.Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc./.

(Theo vov.vn)

  • Từ khóa