Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại huyện Yên Mô

Thứ 5, 07.05.2020 | 16:57:36
195 lượt xem

Đoàn kiểm tra liên ngành số 2 của tỉnh về phòng, chống dịch bệnh COVID -19 do lãnh đạo ngành Y tế làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra, đánh giá thực trạng việc triển khai, thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh tại một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện Yên Mô.

Đoàn kiểm tra tại công ty TNHH Giầy ANTHENA Việt Nam Thời gian qua, BCĐ phòng, chống dịch COVID-19 huyện Yên Mô đã huy động cả hệ thống chính trị cùng tham gia, đảm bảo các nguồn lực phòng chống dịch. Toàn huyện đã chi gần 4 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch.

Sau khi kiểm tra thực tế, Đoàn kiểm tra đánh giá cao kết quả công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện Yên Mô. Đoàn cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học tiếp tục thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và của huyện về việc phòng, chống dịch COVID-19, đảm bảo vừa chống dịch vừa đảm bảo các hoạt động trở lại bình thường. Tiếp tục rà soát, phát hiện sớm các trường hợp đi, đến từ vùng dịch hoặc có yếu tố dịch tễ liên quan để thực hiện giám sát, cách ly y tế  đúng quy định. 

Cùng với đó, các công ty, doanh nghiệp có đông người lao động thực hiện nghiêm quy định về phòng chống dịch như: đeo khẩu trang, thực hiện giãn cách trong quá trình làm việc và ăn uống, đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới./.

Nguyễn Huyền (nbtv.vn)

  • Từ khóa