Hội chẩn về ca bệnh 170 nhiễm CoVid-19

Thứ 2, 20.04.2020 | 17:22:45
383 lượt xem

Chiều 20/4, Sở Y tế Ninh Bình phối hợp với Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương - cơ sở 2 tổ chức hội chẩn trực tuyến về bệnh nhân 170, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Sơn.   

Các đại biểu tham gia hội chẩn trực tuyến tại Sở Y tế Ninh BìnhCác đại biểu tham gia hội chẩn trực tuyến tại Sở Y tế Ninh Bình và các giáo sư của Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương đã trao đổi về kinh nghiệm xét nghiệm, điều trị đối với bệnh nhân mắc CoVid-19, đồng thời đưa ra các giải pháp để điều trị tốt nhất cho bệnh nhân trong thời gian tới.

Lãnh đạo Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của cán bộ, y, bác sỹ của tỉnh Ninh Bình trong công tác điều trị người nhiễm CoVid-19 trên địa bàn với kết quả 11 ca bệnh đã được điều trị khỏi và xuất viện, 2 ca còn lại triệu chứng lâm sàng ổn định. Đồng thời đề nghị các cơ sở y tế đang điều trị cho bệnh nhân tiếp tục duy trì theo phác đồ; thường xuyên theo dõi, nếu có bất thường sẽ tiến hành hội chẩn lại. 

Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương sẽ hỗ trợ trong công tác xét nghiệm mẫu bệnh phẩm và điều trị bệnh nhân đến khi đủ điều kiện xuất viện./.

Mai Dung (nbtv.vn)

  • Từ khóa