72 công dân ở Kim Sơn hoàn thành cách ly y tế

Thứ 4, 15.04.2020 | 15:37:51
493 lượt xem

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh CoVid-19 huyện Kim Sơn vừa trao giấy chứng nhận hoàn thành việc cách ly y tế cho 72 công dân tại các khu cách ly tập trung của huyện.

Trao Giấy chứng nhận hoàn thành đợt cách ly tập trung cho các công dân Tất cả công dân thực hiện cách ly tập trung tại Trung tâm Chính trị và Phòng khám Đa khoa khu vực I huyện Kim Sơn đợt này là những người đã từng đến khám chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân hoặc liên quan đến yếu tố dịch tễ tại Bệnh viện Bạch Mai trong khoảng thời gian từ ngày 12-27/3. 

Sau 14 ngày cách ly, các công dân đều có sức khỏe ổn định và có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 được Ban Chỉ đạo huyện cấp Giấy xác nhận hoàn thành cách ly y tế tập trung. Các công dân này được cán bộ y tế hướng dẫn và yêu cầu tiếp tục cách ly, tự theo dõi sức khỏe tại nhà và thực hiện nghiêm yêu cầu giãn cách xã hội.

Như vậy, tại các điểm cách ly tập trung trên địa bàn huyện chỉ còn 5 công dân vẫn đang được theo dõi và chăm sóc, dự kiến sẽ hoàn thành việc cách ly trong một vài ngày tới./.

Nguyễn Giang (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan