TP Ninh Bình: Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021

Thứ 7, 03.04.2021 | 14:10:02
130 lượt xem

Sáng 3/4, Ban vận động Hiến máu tình nguyện thành phố Ninh Bình đã phối hợp với Bệnh viện Việt - Đức Hà Nội tổ chức ngày hội hiến máu đợt I năm 2021. 

Ngày hội đã thu hút 600 tình nguyện viên đến từ các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị lực lượng vũ trang và 8 xã, phường trên địa bàn TP Ninh Bình tham gia

Với chủ đề “Tiếp tục phát huy phong trào hiến máu tình nguyện của thành phố trẻ, ngày hội đã thu hút 600 tình nguyện viên đến từ các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị lực lượng vũ trang và 8 xã, phường. Đây là hoạt động thường niên của thành phố thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân, tương ái của đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân trong việc hiến máu cứu người.

Ngày hội đã thu về được trên 550 đơn vị máu Do làm tốt công tác chuẩn bị nên các khâu khám sức khỏe, xét nghiệm và lấy máu đều thực hiện đúng trình tự và nhanh gọn. Trong đợt này, thành phố đã thu được trên 550 đơn vị máu cung cấp cho Bệnh viện Việt- Đức. Những người mắc bệnh hiểm nghèo, người bị tai nạn sẽ có cơ hội được cứu sống bởi những nghĩa cử cao đẹp của người dân thành phố./.

Phương Loan (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan

Những lưu ý để hiến máu an toàn trong mùa dịch Covid-19

Những lưu ý để hiến máu an toàn trong mùa dịch Covid-19

Người đăng ký hiến máu cần trả lời trung thực các câu hỏi trong phiếu khai báo về tình trạng sức khỏe đánh giá nguy cơ lây nhiễm Covid-19.
12 tháng trước
673 lượt xem
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước kêu gọi toàn dân tham gia hiến máu

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước kêu gọi toàn dân tham gia hiến máu

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước kêu gọi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước, mỗi người khỏe mạnh, đủ tiêu chuẩn hăng hái tham gia hiến máu.
1 năm trước
534 lượt xem