Huyện Kim Sơn tặng quà gia đình tân binh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ 3, 02.02.2021 | 15:55:40
172 lượt xem

Nhằm động viên khích lệ các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ năm 2021, đồng chí Đinh Việt Dũng, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Kim Sơn đã tới thăm, tặng quà các gia đình tân binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đồng chí Đinh Việt Dũng thăm, tặng quà tân binhĐoàn đã đến thăm các tân binh và gia đình ở thị trấn Bình Minh và các xã: Kim Đông, Kim Hải, Như Hòa, Kim Chính. 

Đồng chí Đinh Việt Dũng và lãnh đạo huyện đã chúc tết, thăm hỏi, động viên các tân binh giữ gìn sức khỏe, không ngừng phấn đấu rèn luyện, học tập trong môi trường quân đội. Đồng thời ghi nhận tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn và mong muốn các tân binh phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Quân đội Nhân dân Việt Nam chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại. 

Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ các gia đình tân binh vượt qua khó khăn, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, thực hiện tốt Luật Nghĩa vụ quân sự.  

Trong đợt này, huyện Kim Sơn đã thành lập các đoàn đi thăm và trao tặng 12 suất quà trị giá 1 triệu đồng/suất cho các tân binh có hoàn cảnh khó khăn tình nguyện lên đường nhập ngũ./.

Việt Cường (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan